Nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn: Long Triều

Nếu đang tìm kiếm một nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn với thực đơn phong phú và không gian sang trọng, nhà hàng Long Triều sẽ là nơi gặp gỡ thân mật lý tưởng dành cho gia đình bạn

Mùa Vu Lan báo hiếu và mùa Tết Trung thu là lúc các bậc con cháu tìm kiếm những món quà độc đáo, những món ăn ngon để thiết đãi cha mẹ. Nhân dịp này, nhà hàng Long Triều – một trong số những nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn đã thiết kế một thực đơn chay mới lạ với nhiều món ngon đặc sắc suốt cả tháng 8.

Độc đáo ẩm thực chay tại Long Triều – nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn

Nhiều món có sự biến tấu độc đáo như canh nấm quý tiềm hoa trùng thảo hay canh nấm tùng nhung tứ bửu tiềm trái dừa có thể dùng làm khai vị. Về lựa chọn cho món chính, bạn có thể thưởng thức hương vị thuần túy từ cải bát bửu kiểu cung đình, đậu hũ mềm chưng nấm và rau củ thập cẩm hay khoai môn nhồi các loại nấm quý chiên giòn.

nha hang chay ngon o sai gon hinh anh 1

Từ đội ngũ bếp tài hoa, đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Nội thất tại nhà hàng được bài trí sang trọng, kết hợp mạnh mẽ và tinh tế giữa đá ngọc bích, thần sa đỏ và vàng lá trong trang trí. Nếu đang tìm kiếm một nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn với thực đơn phong phú và không gian sang trọng, nhà hàng Long Triều sẽ là nơi gặp gỡ thân mật lý tưởng dành cho gia đình bạn.

√ Giá chỉ từ 198.000 đồng++/ món.

Nhà hàng chay ngon ở Sài Gòn Long Triều

♦ Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Times Square, 22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

♦ Giờ mở cửa:

Thứ Hai – Thứ Sáu: Bữa trưa: 11:00 – 14:00, Bữa tối: 18:00 – 22:00

Thứ Bảy, Chủ nhật & Ngày lễ: Bữa trưa: 10:00 – 14:00, Bữa tối: 18:00 – 22:00

Tel: (08) 3823 6688

Website: theroyalpavilion.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/TheRoyalPavilion

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua