Nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng: Âm thực thuần chay đạt chuẩn quốc tế

Nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn quốc tế về thực phẩm. Những món ăn thuần chay tại đây được chế biến từ thực phẩm organic tốt cho sức khỏe

Tọa lạc trong ngôi biệt thự Pháp cổ kính được xây dựng từ năm 1915, nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một không gian ấm cúng, trang trọng bên bữa tiệc chay cùng gia đình, bạn bè và đồng môn Phật tử.

Nằm trong hệ thống nhà hàng thuần chay nổi tiếng trên thế giới với hơn 200 nhà hàng trải khắp các nước châu Á, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và nước Úc, nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng là nhà hàng duy nhất của Việt Nam được Công ty Loving Hut chính thức công nhận đạt chuẩn quốc tế về thực phẩm.

nha hang chay loving hut hinh anh 02Với nhiên liệu chế biến từ thực phẩm organic (thực phẩm hữu cơ) tốt cho sức khỏe, các món ăn thuần chay ngon miệng như phở Loving Hut, cơm sen, bún thang, cơm cuốn sushi, món quay Bắc Kinh, mì udon xào, pizza, bánh mì sốt kem… Tất cả được chế biến kỹ lưỡng qua bàn tay của những đầu bếp có tâm và kinh nghiệm.

Địa chỉ: Nhà hàng chay Loving Hut Hoa Đăng Hà Nội, 33A Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giá các món ăn: từ 17.000 – 290.000 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua