Nguyệt Ánh hiền lành nhưng không dễ bị bắt nạt

Diễn viên của phim Dốc tình Nguyệt Ánh đã trải lòng với TTGĐ về con đường nghệ thuật cũng như cuộc sống bình lặng phía sau màn ảnh

 

Dạo này, Nguyệt Ánh rất bận rộn vì cô quá đắt show với phim truyền hình. Dù vậy, Nguyệt Ánh vẫn đến buổi chụp ảnh bìa của TTGĐ với gương mặt tươi tắn, dáng vẻ bình an như thường thấy.

TTGĐ: Đảm nhận vai chính trong hàng chục bộ phim truyền hình, cái tên Nguyệt Ánh trở nên rất quen thuộc. Bạn có buồn không  khi tuổi nghề đã nhiều, được nhiều người biết đến mà không có cơ hội vụt sáng với những vai diễn trong phim điện ảnh?
NGUYỆT ÁNH: Ánh nghĩ phim điện ảnh hay truyền hình đều như nhau, đều phải sống với nhân vật. Không phải mình không cầu tiến nhưng quan niệm của Ánh là không phân biệt giữa điện ảnh và truyền hình. Ánh từng được mời đóng phim điện ảnh nhưng thấy vai diễn không phù hợp với mình nên từ chối. Ánh không có lý do nào để buồn về điều này.

TTGĐ: Nguyệt Ánh từng tốt nghiệp Đại học Ngân hàng, từng đi làm cho một công ty chứng khoán, sau đó bạn lại dành hầu hết thời gian cho nghiệp diễn. Nguyệt Ánh hiện tại xem đâu là nghề chính của mình?
NGUYỆT ÁNH: Trong cuộc đời con người có rất nhiều mục tiêu cần thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, mục tiêu của Ánh là nghiệp diễn. Có thể tương lai Ánh sẽ quay lại với ngân hàng. Chỉ có điều dù làm công việc gì Ánh đều thấy mình cần hoàn thiện và cố gắng để làm tốt hơn. Với Ánh, lao động là vinh quang, là tình yêu và là động lực sống. Ánh không quá quan trọng hào quang mà công việc mang lại.

TTGĐ: Hơn một thập kỷ lao động nghệ thuật, có thể nói Nguyệt Ánh là diễn viên sạch scandal. Bạn đã làm gì để giữ mình khỏi thị phi?
NGUYỆT ÁNH: Trước khi có duyên với nghiệp diễn, Ánh là một cô gái nhút nhát hiền lành, chỉ có một mục tiêu duy nhất là phải làm sao học tốt để cuộc sống gia đình tốt hơn. Khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, Ánh cũng chỉ coi đó là công việc. Ánh làm tròn vai trò của mình, những chuyện khác không liên quan thì không xen vào. Ánh không thích ganh đua, hơn thua với ai bao giờ. Đó là một phần giúp Ánh có cuộc sống bình yên dù xung quanh có bao nhiêu chuyện không hay đi nữa.

Nói vậy nhưng cô gái này không hiền lành, dễ bắt nạt đâu nghen. Trông mặt hiền lành vậy chứ Ánh “dữ ngầm” đó (cười).

TTGĐ: Xinh đẹp, nổi tiếng, Nguyệt Ánh có thấy khó chọn bạn trai? Bạn có hình mẫu đàn ông lý tưởng nào cho mình không?
NGUYỆT ÁNH: Ánh nghĩ khi đã yêu thì không có hình mẫu gì cả, chỉ cần người đàn ông đó tốt bụng và yêu thương mình hết lòng là hạnh phúc rồi. Hiện tại Ánh vẫn đi về lẻ bóng nên chưa nghĩ gì đến chuyện kết hôn, đành phải chờ vậy.

TTGĐ: Cảm ơn Nguyệt Ánh. Chúc bạn luôn có nhiều vai diễn hay.

20150403_CoverTTGD1215_01

BẠN CÓ BIẾT?

Nguyệt Ánh từng nhận được 3 giải thưởng: 1 giải diễn viên trẻ triển vọng của Đài Truyền hình Việt Nam, 2 giải diễn viên được yêu thích của Đài Truyền hình TP. HCM.

Nguyệt Ánh rất yêu chó. Mỗi lần đi diễn về, cô dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc đàn chó cưng.

√ Nguyệt Ánh chia sẻ: “Ở nhà Ánh, mỗi khi có dịp bên nhau, mọi người luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau. Tình cảm gia đình luôn là động lực để Ánh sống tốt”.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua