Nguyễn Hải Yến chọn quê nhà Hà Nội mở đầu chuỗi đêm nhạc quảng bá Vol.4

Trong đêm nhạc quảng bá tại Hà Nội, gần 300 CD album Vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn” đã được “ngốn sạch”

CD album Vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn” lên kệ hồi cuối tháng 11 vừa qua; đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè đồng nghiệp, cũng như giới truyền thông; không chỉ riêng cá nhân Nguyễn Hải Yến mà cả ê-kíp sản xuất như được tiếp thêm động lực để mạnh dạn thực hiện nhiều; và thật nhiều các dự án âm nhạc nghiêm túc; chắt lọc chỉn chu cẩn thận nhằm gửi tới khán giả trong năm 2019 tới đây.

Một trong những yếu tố cốt lõi quan trọng nhất; mà giọng ca “Đã hơn một lần” cảm thấy vô cùng hạnh phúc chính là những chiếc đĩa CD vol.4; cũng nhận được sự yêu thương của khán giả trên khắp cả nước. Có lẽ không cần lắng nghe nhiều mỹ từ, với Hải Yến tình yêu thương của người hâm mộ chính là số lượng CD được tiêu thụ; và toàn bộ ghế trong khán phòng được lấp đầy.

Bằng chứng là chỉ trong 1 đêm hồi trung tuần tháng 12 vừa qua tại phòng trà Swing (Hà Nội); điểm đến đầu tiên thực hiện chuỗi đêm nhạc quảng bá album Vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn”; gần 300 CD đã được “ngốn sạch”.

Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng đọng lại cho khán giả thủ đô nhiều cảm xúc; với loạt những nhạc phẩm nổi tiếng gợi nhiều “nhớ nhung” của nhạc sĩ Bảo Chấn; nằm trong album Vol.4 như: “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nơi ấy bình yên”; “Và cơn mưa tới”, “Một ngày mùa Đông”,… qua giọng hát nồng nàn nhưng nội lực của Nguyễn Hải Yến.

Nguyễn Hải Yến
Để làm trọn vẹn hơn những xúc cảm cho khán giả; đêm nhạc còn được giọng ca “Đã hơn một lần” bất ngờ ngẫu hứng kết hợp cùng những người bạn cùng thế hệ như: ca sĩ Thái Thùy Linh; Hoàng Anh và nhóm nhạc trẻ Bang Bang – Á quân Cuộc thi “The Band”.

Nhớ lại những khoảnh khắc ấm áp trong tiếng vỗ tay của khán giả giữa cái lạnh đầu đông; Nguyễn Hải Yến cho biết: “Mặc dù điều kiện thời tiết Hà Nội trở lạnh; và có những cơn mưa bất chợt, nhưng bằng tất cả tình yêu thương; rất đông bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến chung vui; và ủng hộ cho sản phẩm lần này của Yến. Với một ca sĩ không gì hạnh phúc hơn khi mỗi lần ra sản phẩm lại nhận được sự chào đón của khán giả. Hà Nội là quê hương và là cái nôi; là những kỉ niệm thời cắp sách tới trường; và cả những thăng trầm đầy nước mắt của Yến thời đầu cầm micro đeo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp; nơi đây cũng chứa đựng luôn ký ức về tình yêu đối với các tác phẩm của nhạc sĩ Bảo Chấn.

Âm nhạc cũng như cuộc sống của chú Bảo Chấn có rất nhiều màu sắc. Có bài thì rất nhẹ nhàng, sâu lắng; nhưng đôi khi lại rất nóng bỏng và đặc biệt có nhiều kỷ niệm; về những khoảng thời gian chú đã trải qua. Đối với âm nhạc của Bảo Chấn; không chỉ yến mọi người đều có rất nhiều lựa chọn; và làm cảm nhận được rất nhiều điều từ các sáng tác của chú.”

Ngay sau khi hoàn thành đêm nhạc tại Hà Nội; Hải Yến đã vội trở lại TP.HCM để hoàn thiện hết lịch ghi hình các chương trình ca nhạc; cũng như trả nợ các show diễn đã nhận. Dù biết hiện tại khán giả tại miền Trung đang mong chờ; nhưng mãi cho tới tận cuối tháng 12 này; Nguyễn Hải Yến mới trở cùng với 2 đêm nhạc tại Huế và Đà Nẵng. Tiếp đến trong trung tuần tháng 1/2019; cô chính thức mang đêm nhạc của mình đến với khán giả Cần Thơ; và trở lại TP.HCM trước khi bước vào “mùa bay show” Tết Nguyên đán.

Cụ thể ngày 30/12/2018, Nguyễn Hải Yến sẽ đến với khán giả Đà Nẵng; và tham gia chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Đà Nẵng. 20h30 tối ngày 31/12/2018; Hải Yến sẽ hội ngộ khán giả thành phố Huế cùng Vol.4 tại phòng trà Hoàn Kiếm (70 Phạm Văn Đồng).

Hiện tại, CD Vol.4 Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn đang được Phương Nam Film phát hành và bày bán trên khắp các hệ thống nhà sách trên toàn quốc.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua