Người ngoài hành tinh có thể biến trái đất thành thuộc địa

Stephen Hawking, một nhà khoa học nổi tiếng thế giới chuyên nghiên cứu về những bí ẩn của vũ trụ, đã lên tiếng về việc người ngoài hành tinh sẽ chinh phục trái đất

Giáo sư Stephen Hawking cảnh báo người ngoài hành tinh có thể sẽ đến và chinh phục trái đất

Trong một bài phỏng vấn, ông cho biết: “Việc người ngoài hành tinh tới trái đất cũng giống như Colombus tới châu Mỹ, dẫn đến kết cục không mấy sáng sủa cho người châu Mỹ bản địa’’.

“Những người ngoài hành tinh như vậy cũng giống như dân du mục, họ chinh phục và thuộc địa hóa bất kỳ hành tinh nào họ đặt chân tới”.

Nhà vật lý học nổi tiếng khắp thế giới này cũng khẳng định, sự tồn tại của người ngoài hành tinh là một điều hoàn toàn chắc chắn.

Hawking nói: “Lý luận của tôi về sự tồn tại của người ngoài hành tinh là hoàn toàn hợp lý. Thách thức duy nhất hiện giờ là cần biết họ trông như thế nào”.

Giáo sư Hawking cũng lưu ý: “Có một nguy cơ đang ngày càng tăng lên, đó là một thảm họa thiên nhiên đang hủy diệt trái đất của chúng ta”.

Bởi vậy, ông cho rằng: “Cách tốt nhất để loài người có thể tồn tại được là tìm một nơi trú ẩn mới ở một hành tinh khác”.

Vào tháng 7, nhà khoa học nổi tiếng nhất nước Anh này đã giúp tiến hành một dự án có tên là “Breakthrough Listen”. Dự án này kéo dài 10 năm và được một tỷ phú người Nga hiện đang sống ở Mỹ, tên là Yuri Milner, tài trợ 64 triệu bảng.

Theo như dự án, các thành viên trong đội của hai ông Milner và Hawking sẽ tìm kiếm tín hiệu về người ngoài hành tinh bằng hai kính thiên văn tân tiến nhất thế giới. Hai kính này sẽ rà soát toàn bộ dải ngân hà và 100 thiên hà bên cạnh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua