Người mẫu Phí Phương Anh làm em gái Noo Phước Thịnh

Sau ngôi vị quán quân cuộc thi The Face (Gương mặt thương hiệu) 2016, người mẫu Phí Phương Anh thử tài làm diễn viên trong phim ngắn Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie

Thông tin vừa hé lộ về cặp mẹ con bá đạo NSND Ngọc Giàu – Noo Phước Thịnh trong phim ngắn online Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie đã khiến không ít khán giả hào hứng với bộ phim này. Mới đây, ê-kíp sản xuất vừa hé lộ thêm 2 nhân vật nữa cũng bá đạo không kém đó chính là cặp chị em của người mẫu Phí Phương Anh – Khánh Hiền. Được biết, trong bộ phim lần này, cả hai sẽ vào vai “cặp chị em bất hòa” sơ hở là đổ lỗi và cãi nhau của “anh Hai” Noo Phước Thịnh. Được biết, đạo diễn Quang Huy đã rất nhiều lần đắn đo nghĩ suy để chọn lựa giữa Mai Ngô Lilly Nguyễn và người mẫu Phí Phương Anh, cuối cùng anh quyết định trao cơ hội vàng cho Quán quân The Face mùa đầu tiên vì hình ảnh của cô phù hợp cũng như có nhiều nét tương xứng với Noo Phước Thịnh và Khánh Hiền.

nguoi mau Phi Phuong Anh hinh anh 1

Sau khi đoạt ngôi vị quán quân cuộc thi The Face (Gương mặt thương hiệu), Phí Phương Anh thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy.

Vốn được khán giả ấn tượng với gương mặt thanh tú, khả năng diễn xuất phù hợp với nhiều tạo hình tại cuộc thi The Face (Gương mặt thương hiệu), người mẫu Phí Phương Anh còn “ghi điểm” với khả năng giao tiếp khéo léo không thua kém gì HLV Hồ Ngọc Hà của mình. Từng có cơ hội tham gia một đoạn phim ngắn trước đó cùng Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Tóc Tiên trong vai một nữ chiến binh, tuy vậy những hình ảnh này vẫn chưa thể hiện được hết khả năng diễn xuất của người mẫu Phí Phương Anh, thế nên với cô cơ hội tham gia Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie là “độc nhất vô nhị”.

nguoi mau Phi Phuong Anh hinh anh 3

Chân dài gốc Hà thành tươi tắn, đầy năng lượng trên phim trường.

Phí Phương Anh cũng cho biết mình rất hồi hộp khi tham gia vào phim lần này, tuy vậy khi có Noo Phước Thịnh đóng vai anh trai thì cô nàng nhanh chóng… dẹp nỗi sợ qua một bên vì đã từng có cơ hội làm việc chung cùng chàng ca sĩ điển trai này.

“Cảm giác có người quen cùng tham gia đỡ căng thẳng hơn rất nhiều. Lần trước hợp tác cùng anh Noo là mình vào vai người yêu trên sân khấu, trong Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie thì được làm em gái, lại còn là em út nên “anh Hai” Noo cũng khá chiều chuộng. Anh cũng là người vui tính nên thường giúp mọi người đỡ mệt mỏi, hồi hộp với những câu chuyện, hành động hài hước của mình”, Quán quân The Face (Gương mặt thương hiệu) cho biết thêm. Riêng với Khánh Hiền, một nữ diễn viên từng có nhiều kinh nghiệm với phim ảnh cũng như “chinh chiến” với nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, đã được đạo diễn Quang Huy chọn làm “chị Ba” trong gia đình bá đạo lần này.

nguoi mau Phi Phuong Anh hinh anh 4

Trong phim ngắn Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng sellfie, Phí Phương Anh vào vai con gái của NSND Ngọc Giàu

Khánh Hiền từng được khán giả ấn tượng qua các bộ phim: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Taxi em tên gì… Là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, cô cũng hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho “em gái” Phí Phương Anh khá nhiều. Được biết, trong thời gian quay bộ phim Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie, Khánh Hiền đang mang thai đứa con đầu lòng sau đám cưới đẹp như mơ cùng chồng Việt kiều.

Bộ tứ bá đạo: NSND Ngọc Giàu – Noo Phước Thịnh – Khánh Hiền – Phí Phương Anh hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim ngắn về mẹ cực kỳ ấn tượng. Sau khi hé lộ tạo hình của các nhân vật, Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie đang được nhiều khán giả ngóng trông vì nhiều người cho rằng thật giống hình ảnh gia đình họ trong cuộc sống hàng ngày.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua