Người mẫu Lâm Kỳ Nguyên hội ngộ Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên

Trong một buổi ra mắt sự kiện tối hôm qua tại Q.7, TP.HCM người mẫu Lâm Kỳ Nguyên đã có dịp hội ngộ với Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên

người mẫu Lâm Kỳ Nguyên hình ảnh 1

Không hẹn mà gặp, chiều tối qua ngày 12-5 “song Nguyên” là người mẫu Lâm Kỳ Nguyên đã có dịp hội ngộ với Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên tại một sự kiện. Cả hai trò chuyện khá thân mật và trao đổi sau một thời gian hoạt động trong nghề. Ngoài đời, Kỳ Nguyên và Kim Nguyên không chỉ là một đồng nghiệp còn là hai người bạn rất thân.

nguoi mau Lam Ky Nguyen hinh anh 2

Lâm Kỳ Nguyên thân thiết bên Kim Nguyên. Xét theo vai vế Kỳ Nguyên kêu Kim Nguyên bằng chị

Tại sự kiện, người mẫu Lâm Kỳ Nguyên diện bộ trang phụ kimono truyền thống của Nhật. Cô hoá thân thành một quý cô sang trọng, đẳng cấp. Còn Á hậu Kim Nguyên diện một bộ váy ngắn màu xám lông chuột đính những chiếc nơ vải của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Cả hai thân thiết trò chuyện và “tám” đủ mọi chủ đề về chuyện đời, chuyện nghề.

nguoi mau Lam Ky Nguyen hinh anh 3

Kỳ Nguyên diện trang phục kimono truyền thống của Nhật Bản

Người mẫu Lâm Kỳ Nguyên chỉ mới hoạt động nghệ thuật trong vòng vài năm trở lại đây. Cô thường xuyên tham gia trình diễn thời trang trong các show thiết kế lớn, làm người mẫu ảnh vả cả MC, diễn viên chuyên nghiệp. Kể từ khi chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật Lâm Kỳ Nguyên đã nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện hình ảnh. Cô hoạt động nghề rất nghiêm túc và quy tắc, vì thế chưa một lần Lâm Kỳ Nguyên bị dính phải nghi án nào liên quan đến “tình, tiền, tù, tội” như nhiều người đẹp khác.

nguoi mau Lam Ky Nguyen hinh anh 4

Gương mặt sắc sảo và tinh tế của Lâm Kỳ Nguyên nằm trọn trong ống kính phóng viên

Còn Á hậu Kim Nguyên là một người đẹp được cho là khá năng nổ trong các người đẹp của Việt Nam hiện tại. Với cương vị là một Á hậu nhân ái, Kim Nguyên thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện của nhiều đơn vị tô chức. Cô cũng được cho là một trong số những Á hậu, người đẹp hiếm hoi của Việt Nam bỏ nhiều công sức để chăm sóc sắc đẹp và hình thể.

nguoi mau Lam Ky Nguyen hinh anh 6

Vẻ đẹp rạng rỡ của Kim Nguyên khiến những vị khách không khỏi trầm trồ khen ngợi

Là người đẹp luôn ý thức đến sức khoẻ và hình thể nên Kim Nguyên chăm chỉ tập luyện võ thuật, chạy xe đạp và tập gym để giữ vững hình ảnh của mình. Chính vì lí do này mà Kim Nguyên vừa cho ra đời một phòng gym tại Q.7, TP.HCM với mong muốn truyền cảm hứng làm đep một cách lành mạnh đến chị em phụ nữ không cần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài: Vương Huy Khôi

Ảnh: Ankata

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua