Người Kể Chuyện Tình tiếp tục với mùa thứ 3 với đa sắc màu âm nhạc mới mẻ

Trải qua hai mùa thành công, mùa thứ 3 tiếp tục giúp khán giả hiểu hơn về những bóng hồng đằng sau những bài ca, đồng thời tái hiện những thăng trầm trong cuộc đời người nhạc sĩ một cách rõ nét, chân thực, rất “đời”

Người Kể Chuyện Tình là chương trình tái hiện câu chuyện tình; đằng sau bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa. Trong mùa đầu tiên, chương trình mang lại được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả truyền hình; khi lần đầu tiên có một chương trình tôn vinh các nhạc sĩ theo một cách rất khác với trước đây. Đó là thông qua chính những câu chuyện của các bài hát; cùng với những chuyện thật về cuộc đời của nhạc sĩ; tái hiện chân dung họ một cách sống động trong một bối cảnh, không gian; như một vở kịch được dàn dựng công phu.

Trải qua hai mùa thành công; Người Kể Chuyện Tình mùa thứ 3 tiếp tục giúp khán giả hiểu hơn về những bóng hồng đằng sau những bài ca; đồng thời tái hiện những thăng trầm trong cuộc đời người nhạc sĩ một cách rõ nét, chân thực, rất “đời”.

Ở mùa này, khán giả sẽ cùng lật giở những câu chuyện đời qua các bài hát nổi tiếng; của 12 nhạc sĩ Huỳnh Anh, Nguyễn Ánh 9, Văn Phụng, Anh Việt Thư, Đoàn Chuẩn – Từ Linh; Bắc Sơn, Hoàng Trọng, Hoài An, Phạm Đình Chương, Hoàng Trang, Lê Hựu Hà; và đặc biệt chương trình năm nay sẽ có một tập mà nhân vật chính là Thi sĩ Nguyễn Bính – một gương mặt tiêu biểu của thi ca Việt Nam; với số lượng lớn các bài thơ được phổ thành những ca khúc nổi tiếng.

Nét đặc biệt của chương trình là không đặt mục tiêu tìm kiếm tài năng ca hát đơn thuần; mà qua mỗi đêm thi, sẽ chú trọng vào giá trị thẩm mỹ nghe nhìn và nghệ thuật trình diễn; kết hợp cùng với phần dàn dựng cùng các hiệu ứng sân khấu. Mỗi bài hát sẽ trở thành một câu chuyện hấp dẫn; và mỗi thí sinh sẽ là một người kể chuyện. Họ sẽ hóa thân vào các nhân vật, đồng thời thể hiện tài năng ca hát, diễn xuất… của mình.

Mỗi nghệ sĩ khi đến và trở thành thí sinh của chương trình; sẽ dần trở thành một hình mẫu nghệ sĩ toàn năng; không chỉ thích nghi với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau qua suốt các vòng thi; mà còn tích lũy được những vốn liếng về cảm xúc, về kỹ thuật trình diễn và kiến thức về các ca khúc, các nhạc sĩ.

Người Kể Chuyện Tình năm nay sẽ là nơi tranh tài của các ca sĩ trẻ Minh Sang, Khánh Hoàng, Trọng Khương, Duyên Quỳnh, Minh Ngọc, Trương Diễm. Trong khi Trọng Khương, Minh Sang, Trương Diễm, Khánh Hoàng từng gây dấu ấn qua nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó; thì Minh Ngọc, Duyên Quỳnh lại từng thử sức ở những lĩnh vực khác như diễn xuất, làm MC. Đây chắc chắn sẽ là cuộc cạnh tranh kịch tính, gay cấn và nhiều thú vị dành cho khán giả.

Người Kể Chuyện Tình

Chương trình với 14 tập sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ Năm hàng tuần từ ngày 27/6/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua