Người dân huyện Nhà Bè háo hức tham quan đường hoa Hiệp Phước

Là một trong những hội hoa xuân khai mạc sớm nhất tại địa bàn TP. HCM, đường hoa khu công nghiệp Hiệp Phước được thực hiện với chủ đề “Tết An lành – Xuân Thịnh vượng”

Chiều ngày 28/1, đường hoa xuân Hiệp Phước 2019 đã khai mạc; trong sự chờ đón của đông đảo người dân huyện Nhà Bè. Đường hoa xuân 2019 tổ chức tại khu công nghiệp Hiệp Phước; với chủ đề “Tết An lành – Xuân Thịnh vượng”. Đường hoa có quy mô gần 4.800 m2 thiết kế theo 3 không gian chính: Tết ấm no, Tết Quê hương và Tết tấn tới; với phong cách mỹ thuật mới lạ, tươi đẹp và đa dạng các tiểu cảnh.

Được biết, đây là năm thứ 3; chương trình hội hoa xuân được công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước cùng UBND huyện Nhà Bè tổ chức. Ban tổ chức hy vọng mang lại một mùa Tết Kỷ Hợi an lành, hạnh phúc; cho người lao động tại KCN Hiệp Phước.

Ngay sau chương trình nghệ thuật khai mạc; rất đông người dân đã đến tham quan và chụp hình lưu niệm với các tiểu cảnh hai bên đường hoa. Ý tưởng của đường hoa xuân Hiệp Phước 2019 sẽ là những con phố hai bên ngập tràn hoa. Hoa nằm bên thềm nhà đón khách đến thăm; hoa trên bệ cửa sổ duyên dáng khoe mình, hoa ở chiếc cột điện góc phố nhỏ, thềm xưa… Các gánh hàng hoa, xe đạp, xe thổ mộ chở hoa, thuyền hoa… được tạo hình lạ mắt, độc đáo.

Khách tham quan đường hoa xuân Hiệp Phước 2019 có cơ hội nhận quà tặng; là hàng ngàn bao lì xì, sổ tay và 6.868 con heo đất tài lộc. Hội Hoa Xuân ước tính thu hút hơn 10.000 lượt người dân đến thưởng lãm hàng này. Đường hoa vào cửa tự do, và wifi miễn phí.

Đường hoa xuân Hiệp Phước 2019 là một trong chuỗi hoạt động hội hoa xuân Khu công nghiệp Hiệp Phước năm nay. Cụ thể, từ 28/1, các sự kiện sôi nổi liên tục được tổ chức tại đường số 6, KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM. Nổi bật nhất trong các hoạt động vui xuân chính là điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tại đường hoa KCN Hiệp Phước.

Do có địa thế rộng rãi nên người xem sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh pháo hoa trước mắt; không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng hay sự chen chúc mệt mỏi. Đây là đặc điểm nổi trội mà bạn không thể có ở bất cứ lễ hội pháo hoa nào trên Tp.HCM.

Khu công nghiệp Hiệp Phước là khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước nói chung và Tp.HCM nói riêng tổ chức Hội Hoa Xuân và bắn pháo hoa giao thừa. Chuỗi hoạt động hội hoa xuân này tạo nên điểm du xuân mới ở TP. HCM; nhằm góp phần giảm áp lực việc du khách đổ về khu vực trung tâm thành phố.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đêm giao thừa 30 Tết hứa hẹn bùng nổ; với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, nhóm Nhật Nguyệt… MC Phương Thảo sẽ là người dẫn dắt chương trình ca nhạc.

đường hoa xuân Hiệp Phước 2019

Nhập mã khuyến mãi “HIEPPHUOC” để được giảm 30.000 đồng cho Grab Bike và Grab Car; khi đến với Hội Hoa Xuân KCN Hiệp Phước (nhập điểm đi hoặc điểm đến là Hội Hoa Xuân KCN Hiệp Phước).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua