Ngón tay út nói gì về vận mệnh, tính cách?

Tiếp Thị Gia Đình sẽ mách bạn cách xem tính cách qua ngón tay út của một người để có thêm chủ đề trò chuyện thú vị, đồng thời tạo sự kết nối gần gũi hơn trong những cuộc gặp mặt nhé

Ngón tay út nhỏ bé nhất và dường như rất ít được dùng đến trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, ngón út cũng bật mí đôi điều về tính cách và khả năng vượt trội của bạn đấy. Hãy xòe tay ra (nam tay trái, nữ tay phải), quan sát thật kỹ 3 đốt trên ngón tay út của bạn và đối chiếu kết quả sau đây.

Đốt ở trên dài nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 1

Bạn tràn đầy sức hấp dẫn, cả ngôn ngữ và năng lực biểu đạt đều rất tốt. Bạn có khả năng quan sát nhạy bén mọi thứ xung quanh nên không dễ dàng bị người khác lừa.

Đốt giữa dài nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 2

Bạn biết quan tâm và chăm sóc người khác. Với sự nhẫn nại vượt trội, rất nhiều y bác sĩ thường có ngón tay út kiểu này.

Đốt dưới cùng dài nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 3

 Bạn thích tự do tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống riêng tư không bị trói buộc. Kiểu ngón tay này còn đại diện cho người có tài ăn nói. Bạn thích nói chuyện đạo lý và giỏi biện luận.

Đốt trên cùng ngắn nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 4

Năng lực biểu đạt của bạn không tốt, thêm vào bản tính xấu hổ nên người khác khó mà hiểu được bạn. Nhân duyên vì vậy cũng không thuận lợi lắm.

Đốt giữa ngắn nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 5

 Bạn luôn suy nghĩ thống nhất, không dễ thay đổi lập trường. Nhược điểm của bạn là hay cố chấp và thiếu sự linh hoạt nên thường xử lý các vấn đề một cách quá cứng nhắc.

Đốt dưới cùng ngắn nhất

ngon tay ut noi gi ve van menh, tinh cach hinh anh 6

Bạn ngây thơ và dễ tin người. Thật ra, nét tính cách đơn thuần này không hẳn là xấu nhưng mà trong xã hội nhiều biến động này thì cái gọi là “đơn thuần” ấy có thể trở thành điểm yếu và làm hại chính bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn có ngón tay út kiểu này!

Mục Phong thủy / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua