Ngồi nhà kiếm tiền online với ứng dụng LIAN

Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam, với tên gọi là LIAN; đã chính thức ra mắt vào ngày 3/11. Chỉ với vài thao tác đơn giản; mọi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập với ứng dụng LIAN.

Chỉ sau 2 ngày công bố; ứng dụng LIAN đã có hơn 40 ngàn lượt tải. Đây là ứng dụng bảo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sáng lập bởi bà Đỗ Thị Kim Liên; Cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông ( VASS); Lãnh sự Nam phi tại TP.HCM. Ứng dụng mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng; trong đó có sinh viên; bà nội trợ. Mọi thủ tục đăng ký; bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng LIAN; với thời gian thanh toán chỉ 30 giây.

ứng dụng LIAN hình ảnh 1Theo bà Kim Liên: “Tất cả công dân Việt Nam đều có thể là khách hàng; đại lý bảo hiểm. Đây là công nghệ Vua tốc độ: Mua 1 phút; bồi thường 60 giây. Điều đặc biệt; ứng dụng này tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng; chỉ cần điện thoại thông minh và internet”.

Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí; LIAN sẽ hỗ trợ đại lý; người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo ở bất cứ nơi đâu. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệ Blockchain; đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất.

Với khách hàng; ứng dụng LIAN được hỗ trợ ở mức tối đa; nhanh chóng; hoàn toàn tự động. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online; khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký; thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng); báo nói online; đọc sách trực tuyến; quà tặng âm nhạc; tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác.

Hướng dẫn cài đặt LIAN

Cách 1:

Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa: Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN
Bước 2: Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản
Bước 3: Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản thân và người thân.
Bước 4: Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

Cách 2: Truy cập wesite : www.lianvass.com và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Cách 3: Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Để rõ hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt LIAN: https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua