Ngọc trai Japan Kasumi đã có mặt tại Việt Nam mùa thu này

Ngày 22–9 vừa qua, tại showroom của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love đã diễn ra buổi lễ ký kết long trọng giữa đại diện của Circle of Love và Công ty Kojima Pearl, chính thức phân phối ngọc trai Japan Kasumi tại thị trường Việt Nam

Sau lễ ký kết, Circle of Love sẽ độc quyền nhập khẩu, phân phối ngọc trai và trang sức ngọc trai Japan Kasumi (một trong những sản phẩm mà Kojima Pearl độc quyền sở hữu) tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đã mở ra cơ hội mới cho ngành trang sức của Việt Nam nói chung, góp phần tạo sự thúc đẩy; đưa ngành trang sức Việt Nam tiến gần hơn đến với nền kinh tế hội nhập của thế giới. Người tiêu dùng yêu thích trang sức ngọc trai tại Việt Nam tiếp cận với nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn.

ngoc trai japan kasumi 5

Tại buổi lễ ký kết, bà Tâm Mavroudis cho biết: “Từ lâu, ngọc trai là bảo vật được trọng dùng để dành tặng những cá nhân xuất sắc nhất trong xã hội. Chính ý nghĩa sâu sắc này của ngọc trai mà Circle of Love có mong muốn mang càng nhiều loại ngọc trai đặc sắc nhất, ưu tú nhất của thế giới về Việt Nam; giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất”.

Trao đổi về việc chọn dòng ngọc trai Japan Kasumi để mang về Việt Nam, phục vụ cho khách hàng đam mê ngọc trai; bà Tâm Mavroudis cho biết thêm: “Xu hướng ngọc trai của người Việt Nam thường chọn các loại ngọc trai có độ bóng; và tròn đều hoàn hảo, nhưng trên thế giới; loại ngọc trai nhăn cũng rất được ưa chuộng vì màu sắc và kiểu dáng ngọc độc đáo của nó. Ngọc trai Japan Kasumi chính là loại ngọc trai nguyên bản nhăn độc đáo và quý hiếm của thế giới.

ngoc trai japan kasumi 4

Kasumi Pearl được nuôi trồng duy nhất trong môi trường tự nhiên tại hồ nước ngọt Kasumi ga Ura Japan; cách Tokyo 60km về phía Đông Bắc. Chính vì những nét độc đáo của ngọc trai Japan Kasumi mà bản thân tôi; và Circle of Love quyết tâm mang về thị trường Việt Nam dòng ngọc trai mới lạ này. Mong rằng sẽ tạo được cho phụ nữ Việt Nam nói chung; có được cơ hội sở hữu những viên ngọc trai thật sự hoàn hảo và cao cấp”.

Phát biểu về việc chọn Circle of Love làm đơn vị đồng hành trong việc phát triển thị trường kinh doanh; bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl cho biết: “Kojima Pearl được hân hạnh đồng hành cùng Circle of Love đã nhiều năm. Qua đó, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như nhìn nhận sự tâm huyết của đội ngũ nhân sự của Circle of Love. Kojima Pearl là công ty phân phối ngọc trai độc-lạ trên thế giới; chúng tôi tôn trọng những đơn vị kinh doanh bằng uy tín và bảo chứng về chất lượng sản phẩm.

ngoc trai japan kasumi 3

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng mong muốn góp thêm phần sức để người tiêu dùng yêu thích ngọc trai tại Việt Nam; có thêm nhiều cơ hội tiếp cận ngày càng nhiều loại trang sức ngọc trai khác nhau; không riêng gì dòng ngọc trai Japan Kasumi”.

Ngọc trai và trang sức ngọc trai; từ lâu đã luôn là món trang sức không thể thiếu đối với phái đẹp; sắc ngọc bóng sáng và màu sắc lấp lánh đã khiến cho ngọc trai có sức hút kỳ lạ với tất cả mọi người. Nếu nói kim cương là nữ hoàng của niềm kiêu hãnh; thì ngọc trai lại đại diện cho nét thanh lịch, quý phái. Ngọc trai chia thành 02 dòng rõ rệt: Ngọc trai nước ngọt (Freshwater Pearl); và Ngọc trai nước mặn (Saltwater Pearl).

ngoc trai japan kasumi 2

Nếu dòng ngọc trai nước mặn thu hút và quyến rũ lòng người bởi màu sắc phong phú; (Màu trắng ánh hồng của ngọc Akoya Nhật Bản; màu vàng đồng của ngọc trai Southsea; màu đen với nhiều ánh sắc lấp lánh như xanh két, đỏ cherry… của ngọc trai Tahitian) và ánh sắc cùng độ bóng sắc sảo; thì ngọc trai nước ngọt lại thu hút bởi vẻ ngoài độc đáo cùng ánh sắc vô cùng đặc biệt.

Tại Việt Nam, ngọc trai Freshwater Pearl thường được biết đến bởi dáng hình tròn truyền thống; cùng màu trắng phổ thông và thường được mặc định là ít có giá trị về kinh tế. Quan điểm này xuất phát từ việc Ngọc trai nước ngọt Freshwater thường dễ nuôi; và cho ra số lượng trai tạo ngọc lớn hơn dòng ngọc trai nước mặn Saltwater.

ngọc trai japan kasumi 1

Ngọc trai, ngoài hình dáng tròn đều cổ điển thì còn có dòng ngọc trai nhăn. Dòng ngọc trai nhăn có lớp vân gợn sóng; và ánh sắc đặc biệt lấp lánh như sắc màu cầu vồng. Ngọc trai Japan Kasumi là dòng ngọc trai thuộc thể loại ngọc nhăn này. Ngọc trai Japan Kasumi là loại ngọc trai nhăn quý hiếm và giá trị kinh tế cao. Sản lượng ngọc Japan Kasumi được thu hoạch hàng năm có số lượng hạn chế.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua