Tặng phẩm đặc biệt của Hoàng Gia Pearl mùa cuối năm

Ngọc trai Hoàng Gia Pearl tặng bông tai ngọc trai Hoa tuyết và bông tai ngọc trai Ngôi sao May mắn cho khách hàng khi mua sắm trang sức của Hoàng Gia Pearl từ ngày 22/12/2017 – 3/1/2018

Hòa cùng xu hướng mua sắm cuối năm và chào đón năm 2018; thương hiệu trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl dành tặng khách hàng chương trình Lung Linh Sắc Ngọc với những ưu đãi như sau: Tặng bông tai ngọc trai Hoa tuyết và bông tai ngọc trai Ngôi sao May mắn cho khách hàng khi mua sắm trang sức của Hoàng Gia Pearl từ ngày 22/12/2017 – 3/1/2018.

ngoc trai Hoang Gia Pearl hinh anh 1

Đây là 2 sản phẩm độc quyền, phiên bản giới hạn của ngọc trai Hoàng Gia Pearl chỉ có trong mùa Giáng sinh và năm mới 2018 dành cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn màu ngọc; loại ngọc theo sở thích của mình để có một món trang sức “không đụng hàng” trong mùa lễ hội. Hoặc nếu không nhận tặng phẩm; khách hàng sẽ được mua trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl với ưu đãi 10% cho đơn hàng từ 5.000.000 đồng trở lên. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: Website, Fanpage.

ngoc trai Hoang Gia Pearl hinh anh 2

Ngọc trai Hoàng Gia Pearl ra mắt showroom mới

Cuối tháng 12/2017 cũng là thời điểm Hoàng Gia Pearl ra mắt thêm 2 showroom mới tại TP. HCM và Sóc Trăng; mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. Sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai; chế tác trang sức và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng trên cả nước; ngọc trai Hoàng Gia Pearl dành chính sách giá tốt và mang đến những sản phẩm trang sức ngọc trai chất lượng cao để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

ngoc trai Hoang Gia Pearl hinh anh 3

Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia Pearl

Là thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai, Hoàng Gia Pearl sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước và quốc tế. Đơn vị sở hữu hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng lớn tại các vùng biển miền trung Việt Nam; cùng xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp tại TP. HCM và hệ thống showroom khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Ngọc trai Tahiti, Akoya, South Sea; Mabe của ngọc trai Hoàng Gia Pearl đều được nuôi cấy hoàn toàn tự nhiên. Chỉ những viên ngọc mang vẻ đẹp bóng bẩy và chất lượng độ dày xà cừ đạt chuẩn mới được chọn lựa chế thành trang sức theo phương pháp thủ công tinh xảo. Trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia Pearl hướng đến sự sang trọng; đẳng cấp, tinh tế; thể hiện được vẻ đẹp và khí chất riêng của mỗi người phụ nữ.

ngoc trai Hoang Gia Pearl hinh anh 5

Ngọc trai trống đồng và ngọc trai hoa văn tự nhiên

Ngọc Trai Hoàng Gia còn tạo tiếng vang trên thị trường trong nước và quốc tế khi nghiên cứu thành công và sở hữu độc quyền phương pháp nuôi cấy ngọc trai trống đồng và ngọc trai hoa văn tự nhiên đầu tiên trên thế giới. Đây là đơn vị đầu tiên xác lập kỷ lục quốc gia với việc chế tác vương miện hoa hậu Việt Nam sử dụng ngọc trai Trống Đồng và ngọc trai tự nhiên quý hiếm.

Ngọc trai Hoàng Gia Pearl còn vinh hạnh được chọn để chế tác quà tặng quốc gia dành cho phu nhân nguyên thủ các nước như: phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama; phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều phu nhân nguyên thủ quốc gia; nữ lãnh đạo trên thế giới.

ngoc trai Hoang Gia Pearl hinh anh 6

Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn

Nghệ nhân Hồ Thanh Tuấn; Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia; hiện là Nghệ nhân Ưu tú; nghệ nhân cấp quốc gia trẻ tuổi nhất của ngành kim hoàn Việt Nam. Năm 2016, Ngọc Trai Hoàng Gia và ông Hồ Thanh Tuấn được nhà nước đặc cách phong tặng hai huân chương lao động vì thành tích xuất sắc trong nghiên cứu; sáng chế ngọc trai. Truy cập website www.ngoctraihoanggia.com hoặc gọi Hotline 090 966 2231; 091 966 2231để biết thêm chi tiết và được tư vấn; hỗ trợ nhanh nhất nhanh nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua