Ngọc Huyền tươi trẻ diện áo dài cách tân Minh Châu

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền trẻ trung so với tuổi khi mặc những chiếc áo dài cách tân trong bộ sưu tập Since 1980 của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu

Nhà thiết kế đã chọn những trang phục áo dài gam màu tươi sáng như đỏ, tím, vàng chanh, vàng nâu cho nghệ sĩ Ngọc Huyền. Dù đã ngoài 40 tuổi nhưng nhan sắc của chị vẫn cuốn hút người đối diện. Hai chiếc má lúm đồng tiền gắn liền với chị được phát huy triệt để trong loạt hình áo dài mới để làm nổi bật nét tươi trẻ của bộ sưu tập.

Ngọc Huyền hình ảnh 1

NTK Minh Châu tiết lộ nữ nghệ sĩ là người rất kĩ tính khi làm việc. Chị luôn hỏi ý kiến nhà thiết kế, nhiếp ảnh, chuyên viên trang điểm để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất. Những lúc này chị rất nghiêm túc và quyết đoán.

Ngọc Huyền livestream hát ca cổ

Trong quá trình chụp ảnh, Ngọc Huyền tranh thủ livestream để trò chuyện cùng với khán giả hâm mộ qua trang Facebook cá nhân. Chị là một trong những nghệ sĩ khá thân thiện, thường xuyên chia sẻ thông tin về các hoạt động cá nhân. Phần lớn khán giả đều yêu cầu chị hát ca cổ. Để đáp ứng sự mong đợi đó, chị sẵn sàng hát rất nhiều trích đoạn cải lương nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như Nửa Đời Hương Phấn, Tiếng Trống Mê Linh…

Ngọc Huyền hình ảnh 2

Dù chuyên viên trang điểm liên tục chỉnh tóc, xịt keo thì Ngọc Huyền vẫn cất giọng ngọt lịm. Những bài ca cổ, trích đoạn cải lương khá dài nhưng được chị thuộc nằm lòng không sai một câu chữ. Thỉnh thoảng diễn viên tài sắc còn làm cử chỉ dễ thương, trẻ trung khi nói chuyện livestream với fan.

Ngọc Huyền hình ảnh 3

Sắp tới Ngọc Huyền sẽ ra mắt một album tân nhạc với những ca khúc đang được nhiều người yêu thích như Duyên Phận… Chị dự định sẽ đưa hình ảnh mặc trang phục áo dài Minh Châu vào làm hình bìa của album.

Photo: Bảo Lê
Makeup, hair: Hùng Việt
Cos: Áo dài Minh Châu
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua