Ngô Thanh Vân xuất hiện trên poster phim Ngọa hổ tàng long 2

Bộ phim Ngọa hổ tàng long phần 2 đã chính thức ra mắt poster phim và ngày công chiếu dự kiến. Diễn viên Ngô Thanh Vân vinh dự có mặt trên poster phim bên cạnh hai diễn viên chính là Chân Tử Đơn và Dương Tử Quỳnh

Tháng 10−2014, hãng phim The Weinstein (Mỹ) mời Ngô Thanh Vân diễn xuất trong bộ phim Ngọa hổ tàng long phần hai. Đây là một bộ phim Hollywood, quay 90% ở New Zealand.

ngo thanh van hinh anh 02Nhà sản xuất bao gồm 9 người tổng cộng, trong đó có nhà sản xuất Việt Nam Charlie Nguyen, sản xuất chính là ông trùm Hollywood Harvey Weinstein (người từng ghé thăm Ngô Thanh Vân tại phim trường Tấm Cám: Chuyện chưa kể hồi tháng 11 vừa qua).

ngo thanh van hinh anh 03Vì lý do bảo mật thông tin, các chi tiết xoay quanh nhân vật của Ngô Thanh Vân không được tiết lộ nhiều. Được biết cô sẽ vào vai nữ sát thủ Mantis – một vai phản diện – là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim. Hiện tại, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chân Tử Đan, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng ở New Zealand. Trong phim, Ngô Thanh Vân sẽ phải sử dụng thương và kiếm, nên cô cần phải củng cố hơn kỹ năng sử dụng vũ khí.

ngo thanh van hinh anh 07Ngọa hổ tàng long phần một do Lý An đạo diễn, trở thành một trong những niềm tự hào của điện ảnh châu Á. Phim từng được đề cử 10 giải Oscar và giành chiến thắng ở bốn hạng mục. Đây được xem là một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử màn ảnh Hoa ngữ.

Từ năm 2013, hãng The Weinstein (Mỹ) đã mua bản quyền và chuẩn bị cho sự trở lại của phần hai của siêu phẩm điện ảnh này. Lần trở lại này tuy không được sự tham gia chỉ đạo của đạo diễn Lý An, tuy nhiên bộ phim vẫn có sự góp mặt của nhiều gương mặt gạo cội như chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, diễn viên Dương Tử Quỳnh, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan…

ngo thanh van hinh anh 05

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ đảm nhận vai chính của phần phim này

Bộ phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 19−2, khán giả hâm mộ vẫn có thể xem phim cùng thời điểm qua hệ thống Netflix.

Bài: Uyên Hồ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua