Ngô Thanh Vân xử lý thẳng tay khán giả livestream phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” ngay trong rạp

Cô gái livestream toàn bộ nội dung phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" trên trang Facebook cá nhân đã bị "đả nữ" Ngô Thanh Vân và công ty BHD mời ra khỏi rạp

Chiều qua (20-8), trên Fanpage của Ngô Thanh Vân có đăng tin về một bạn gái đã sử dụng chức năng livestream (quay trực tuyến) trên trang Facebook cá nhân toàn bộ nội dung phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” khi đang xem tại một cụm rạp ở quận 7, TP.HCM.

ban gai livestream Tam Cam trong rap hinh anh 2

Hình ảnh bạn gái bị Quản lý rạp phim mời xuống làm việc và yêu cầu tháo bỏ đoạn clip đăng tải nội dung bộ phim khỏi Facebook.

Vụ việc trên đã được bên phía diễn viên Ngô Thanh Vân và công ty BHD kịp thời xử lý như sau:

ban gai livestream Tam Cam trong rap hinh anh 1

Đồng thời, Ngô Thanh Vân cũng kêu gọi mọi người hãy thương phim Việt và ngừng việc quay lén nội dung phim trong rạp vì nếu làm vậy, nhà làm phim sẽ bị lỗ vốn.

Cô viết:

“Mọi người ơi nếu cứ tiếp tục quay như thế này thì nhà làm phim không lấy lại vốn và sẽ bị lỗ. Hiện tại đã không được chiếu rộng rãi đã là 1 cái buồn rồi. Mọi người hãy giúp phim Việt để nền điện ảnh chúng ta đi lên.
Không có tiền nhà đầu tư họ không đưa tiền làm nữa đâu. Huhu…
Đau khổ quá …sao nói mà không chịu hiểu?!!!” .

ban gai livestream Tam Cam trong rap hinh anh 3

Có thể nói vụ việc quay lén trong rạp phim không phải là “đề tài mới” ở Việt nam, tuy nhiên bạn gái trên được coi là trường hợp đầu tiên mà công ty BHD đã sử dụng biện pháp trừng phạt nghiêm khắc để ngăn chặn những vụ việc không đáng có.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua