Ngô Phương Anh khiến Trương Ngọc Ánh khóc nức nở trên ghế nóng

Tập 10 của chương trình Gương mặt điện ảnh có chủ đề “Vai diễn tự chọn” là phần thi của các thí sinh Ngô Phương Anh, Ly Na Trang, Phương Trâm và Diễm Phương

Ngô Phương Anh mở đầu với tiết mục “Cơ hội” thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Cô vào vai nữ bác sĩ Phương Anh giỏi giang, xinh đẹp hết lòng chăm lo cho người yêu là bệnh nhân Khánh (Vũ Quốc Khánh) bị mắc bệnh tim nặng và cần phải thay tim gấp.

Phương Anh biết mình bị ung thư xương không sống được bao lâu nên đã tình nguyện hiến tim cho Khánh và đề nghị bác sĩ Nghĩa (Lê Nghĩa) người điều trị cho Khánh giữ bí mật này. Khánh vẫn không hay biết Phương Anh là người hiến tim nên đã hồn nhiên khoe với Phương Anh về những ước mơ và dự định của mình sau khi phẫu thuật thay tim khỏe mạnh.

Ngô Phương Anh hình ảnh 1

Khánh còn cầu hồn Phương Anh nhưng cô từ chối, nói dối rằng mình sắp đi du học 5 năm và suốt thời gian qua cô đã quá mệt mỏi khi phải lo lắng cho bệnh tật của Khánh. Dù cho Khánh có hứa sau khi khỏe mạnh sẽ đi làm, lo cho Phương Anh nhưng cô kiên quyết từ chối vì chỉ có cách này mới nói dối được Khánh. Khánh sốc trước thái độ của Phương Anh với mình nhưng vẫn xin hôn tay cô lần cuối. Ca phẫu thuật đã diễn ra thành công, Phương Anh đã hiến tim cho Khánh và giữ đúng lời hứa khi Khánh tỉnh lại người đầu tiên anh thấy là Phương Anh, nhưng rất tiếc đó chỉ là linh hồn của cô.

Chuyện tình xúc động của nữ bác sĩ Phương Anh đã khiến  Trương Ngọc Ánh cảm động. Chị khóc nức nở trên ghế nóng. Giám khảo Trương Ngọc Ánh nghẹn ngào. “Câu chuyện xúc động, giống như cuộc đời người bạn của tôi. Diễn xuất của Ngô Phương Anh vượt bậc so với những thử thách trước. Gần như hoàn hảo trong hôm nay, rất mượt mà. Tôi thích nhất là cảnh Khánh hôn tay Phương Anh lần cuối, rất khó diễn. Đó là khúc “ăn tiền” trong tiết mục. Câu chuyện này nếu đưa lên phim, rất tuyệt vời”.

Giám khảo Việt Trinh lại cho rằng. “Nếu như để phần cuối tiết mục bật lên thì nên giấu cảm xúc. Ngay từ đầu diễn xuất buốn bã của Ngô Phương Anh đã khiến cho mọi người biết chính em là người hiến tim cho Khánh. Em nên có những cung bậc cảm xúc”.

Giám khảo Charlie Nguyễn cũng đồng tình. “Thực sực tôi có cảm xúc nhưng tôi chưa thấy mục đích rõ ràng trong phân đoạn của em. Nếu mục đích của em đến đây để nói dối Khánh việc hiến tim thì nếu tôi là Khánh. Tôi sẽ không tin vì Phương Anh quá đau khổ. Em phải che đậy tất cả các cảm xúc để lừa Khánh thành công. Nếu em quyết liệt với mục đích của mình để cảm xúc đến cuối tiết mục mới trào ra. Cảm xúc của khán giả sẽ bị đẩy lên đến… nóc nhà”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua