Nghệ thuật yêu: Biểu hiện của 12 sao nữ khi ngoại tình

Việc nắm bắt những biểu hiện đặc trưng của 12 sao nữ khi ngoại tình cũng là chuyện đáng quan tâm trong nghệ thuật yêu đôi lứa. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Ma Kết

Đây là cô nàng bảo thủ cho nên nếu có ngoại tình, đa số là vì điều kiện vật chất của đối phương. Nàng có nghệ thuật yêu khá hoàn hảo, che giấu rất khéo do tính cách thâm trầm vốn có, tuy nhiên nàng có xu hướng trốn tránh một số vấn đề và dễ bị “điều tra” từ đây.

Bảo Bình

Với lòng hiếu kỳ mạnh và cuộc sống khá độc lập, nhưng nếu nàng tỏ ra mất hứng thú với những thứ xung quanh bạn thì có nhiều khả năng nàng đang có mối bận tâm khác rồi. Cô nàng này rất yêu tự do nên khó tránh nguy cơ ngả nghiêng với người cho nàng không gian riêng tư thoải mái hơn mối quan hệ hiện tại.

Song Ngư

Cô nàng này rất xem trọng tình cảm và rất si tình. Một khi nàng không còn tỏ ra quan tâm, gần gũi với bạn nữa thì chủ yếu là nàng đã có đối tượng mới. Thường nàng thay lòng đổi dạ với người mới đa số là do người hiện tại không đủ quan tâm đến cảm nhận của nàng, khiến nàng bất mãn trong đời sống tình cảm.

Bạch Dương

Chòm sao nữ này nếu có ngoại tình thì thật sự giống như “giấy không gói được lửa” do tính cách xởi lởi, khó giấu giếm của nàng. Vì vậy, khi có hành động hay thậm chí chỉ mới là tư tưởng “ngả nghiêng” thì nàng cũng rất dễ bị phát hiện. Với lòng trách nhiệm cao, nếu thấy bản thân bị lộ chuyện không hay, nàng sẽ đắn đo chuyện chấm dứt với tình nhân, bởi vì nàng vốn cũng là người xem trọng sự nghiệp hơn.

Kim Ngưu

Khi nàng Kim Ngưu ngoại tình, thời gian chăm sóc nhà cửa và người thân của nàng sẽ giảm đi rõ rệt, bởi vì đặc trưng trong nghệ thuật yêu của chòm sao nữ này là xem trọng gia đình, hết lòng quán xuyến chuyện nhà. Nếu có mối quan hệ ngoài người bạn đời, chắc chắn thời gian và tâm trí của nàng sẽ không còn dành cho gia đình nữa, tuy vậy những mặt khác nàng vẫn làm rất tốt.

Song Tử

Trong sinh hoạt, cô nàng này tỏ ra rất tiểu thư, ngoài ăn uống, làm đẹp, mua sắm v.v…thì các buổi tụ họp bạn bè cũng không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn phát hiện số lần tung tăng ở các điểm vui chơi của nàng ngày càng nhiều hơn bình thường thì cũng là tín hiệu nàng đang thay lòng rồi đấy.

Cự Giải

Tính cách hướng nội, đa sầu đa cảm và xem trọng gia đình nên nàng Cự Giải ít khi dễ bị “ngả nghiêng” trong tình cảm, trừ phi nàng gặp được người đàn ông khiến mình thật sự rung động. Lúc này, nàng sẽ vì người đó mà cho đi rất nhiều. Nàng muốn sống thật với tình cảm của mình, không ngại mang tiếng “phản bội” và khả năng “che giấu” của cô nàng này cũng rất khéo vì nàng vốn là người tinh tế.

Sư Tử

Đặc điểm dễ thấy nhất khi cô nàng này ngoại tình đó là tiêu tiền như nước. Khi có mối quan hệ ngoài luồng, nàng sẽ ít chăm chút bản thân mà tập trung “đầu tư” cho đối phương nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi lúc sự ngả nghiêng của nàng không hẳn là tình cảm mà chỉ xuất phát từ lòng hư vinh mà thôi.

Xử Nữ

Khi ngoại tình, cô nàng này sẽ trở nên càng thận trọng hơn trong gia đình. Bản tính vốn tỉ mỉ, ưa sạch sẽ nên khi đã thay lòng, nàng thường thấy “chướng mắt” hơn về mọi thứ trong nhà nếu không theo ý mình. Tuy vậy, khi mang tiếng phản bội, chính nàng cũng trở nên hoang mang không biết lựa chọn thế nào và thường có áp lực tâm lý rất lớn.

Thiên Bình

Cô nàng này thường thích đàn ông đẹp trai, lịch lãm. Cho nên nếu ngoại tình, phần nhiều là đối tượng sẽ được đem ra so sánh với nửa kia và chắc chắn có nhiều ưu thế hơn người cũ. Kỳ thực, nàng cũng luôn hết lòng hy sinh cho chồng con, gia đình nhưng khi thật sự gặp được người mình rung động thì nàng vẫn lăn tăn lựa chọn.

Bọ Cạp

Khi bạn phát hiện cô nàng lạnh nhạt khá nhiều về mọi thứ dành cho bạn, thậm chí hai người rất ít có tiếng nói chung thì có nghĩa là lòng nàng đang hướng về một người khác. Nàng rất giỏi che đậy trong hành vi thường ngày nhưng về mặt tình cảm, đôi khi lại dễ bị phát giác ở những nhỏ nhặt nhất, có thể nói đây là điểm yếu trong nghệ thuật yêu của nàng.

Nhân Mã

Tính tình lạc quan, nhiệt tình, có phần nóng nảy, nhưng nếu cô nàng đủ bản lĩnh dịu dàng “dỗ ngọt” bạn thì nói không chừng nàng đang muốn che đậy lòng lăn tăn của mình. Thông thường, chuyện nàng ngoại tình rất có thể bạn bè của nàng đều biết, còn đối với bạn, chắc hẳn cô nàng sẽ tỏ ra “quan tâm” hơn ngày thường.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua