52 công cụ tinh thần giúp tìm ra cách sống hạnh phúc hơn

Cuốn sách là công cụ tinh thần thiết thực giúp người đọc hóa giải những trăn trở để có thể sống hạnh phúc hơn, thông qua việc nhìn nhận thế giới khách quan hơn, hành động và cư xử hợp lý hơn

Từ xa xưa con người đã luôn tự hỏi sống một đời hạnh phúc có nghĩa là thế nào. Nên sống ra sao? Điều gì tạo nên một cuộc sống hạnh phúc? Tiền bạc có làm nên hạnh phúc? Số phận có vai trò gì không? Sẽ tốt hơn nếu chủ động tìm kiếm hạnh phúc; hay chủ động né tránh bất hạnh? Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công

Vô vàn các câu hỏi được đặt ra nhưng những câu trả lời lại luôn gây thất vọng. Bởi vì không hề tồn tại bất kỳ một quy luật; hay một nguyên tắc nào có thể đảm bảo rằng; người làm theo nó sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc. Con đường đến hạnh phúc của mỗi người phụ thuộc phần nhiều vào chính cá nhân họ.
Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công

Rolf Dobelli – một doanh nhân thành đạt, nhà sáng lập của Zurich.Minds; cộng đồng những người tư duy cao cấp – đã tìm ra con đường đến với hạnh phúc của riêng mình. Ông đã tổng hợp những ý tưởng tiên phong; và những đột phá khoa học mới nhất để tìm ra những lối tắt tốt nhất đến với hạnh phúc; và truyền tải chúng trong cuốn Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công.

Đọc Nghệ thuật sống hạnh phúc gặt thành công; độc giả sẽ được khám phá 52 công cụ tinh thần giúp tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc; sau khi giải đáp các câu hỏi như làm thế nào để chuyển bại thành thắng? Tại sao bạn không thành công? Tại sao bạn nên mua sắm ít đi và trải nghiệm nhiều hơn?… Những câu trả lời cuối cùng độc giả nhận được có thể không đảm bảo cho họ một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhưng chúng sẽ cho thấy sống hạnh phúc là hoàn toàn có thể.

Rolf Dobelli (15/7/1966), tác giả và doanh nhân Thụy Sĩ; bắt đầu sự nghiệp viết sách năm 2002, và trở nên nổi tiếng khắp thế giới; với cuốn sách Nghệ thuật tư duy rành mạch (viết năm 2011 và được dịch sang tiếng Anh năm 2013). Ông nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh và Tiến sĩ tại Đại học St. Gallen, Thụy Sĩ; từng cộng tác với The Wall Street Journal, The Washington Post, Financial Times cùng nhiều tạp chí uy tín khác của châu Âu và Mỹ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua