Nghệ sỹ hài Hoài Linh tái xuất trong game show Thử tài siêu nhí

Mặc dù từ chối nhiều game show nhưng với sự vui nhộn của "Thử tài siêu nhí", nghệ sỹ hài Hoài Linh đã đồng ý làm giám khảo cùng với Đoan Trang, Thanh Bạch

Sau một thời gian “lặn biệt tăm” nghệ sỹ hài Hoài Linh đã đồng ý quay lại vai trò giám khảo khi “ngồi ghế nóng” cùng với Đoan Trang, Thanh Bạch và nghệ sỹ Thanh Hằng trong game show “Thử tài siêu nhí”.

Nghe sy Hoai Linh thu tai sieu nhi hinh anh 2

Đã từ rất lâu nghệ sỹ hài Hoài Linh mới quay lại vai trò giám khảo

Sau một thời gian “thai nghén”, sân chơi bổ ích mùa hè dành cho các bé mang tên “Thử Tài Siêu Nhí” sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào Thứ Bảy tuần này trên kênh THVL1. Ngoài dàn giám khảo nổi tiếng và có thâm niên trong nghề như: nghệ sỹ hài Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Bạch, ca sĩ Đoan Trang, Thử Tài Siêu Nhí sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng – lần đầu ngồi “ghế nóng” sau 15 năm định cư tại Úc. Đồng thời, vai trò MC của chương trình sẽ do Đại Nghĩa – MC hài hước, linh hoạt đảm nhiệm.

Nghe sy Hoai Linh thu tai sieu nhi hinh anh 3

Mc Đại Nghĩa rất có duyên với trẻ con khi tiếp tục đồng hành cùng Thử tài siêu nhí năm nay

Trong tập một Thử Tài Siêu Nhí, nghệ sỹ hài Hoài Linh, ca sĩ Đoan Trang sẽ có những màn khuấy động, tung hứng trên ghế nóng cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và nghệ sĩ Thanh Bạch để chọn ra những thí sinh tài năng. Các giám khảo sẽ đặt ra nhiều thử thách để các bé có thể bộc lộ và phát huy khả năng nghệ thuật tiềm ẩn.

Nghe sy Hoai Linh thu tai sieu nhi hinh anh 4

Ca, nhạc sỹ Phương Uyên hỗ trợ phần âm nhạc cho các bé

Các thí sinh lần lượt trình diễn một tiết mục thể hiện thế mạnh của mình: ca hát, nhảy múa, hài kịch và các tài năng khác… Nếu bé nhận 3 biểu tượng chọn, bé sẽ vào vòng trong. Nếu kết quả là hai biểu tượng chọn, hai biểu tượng không chọn, bé sẽ phải thuyết phục một trong hai giám khảo cho biểu tượng không chọn thay đổi quyết định.

Nghe si Hoai Linh thu tai sieu nhi hinh anh 5

Đây là một sân chơi hè bổ ích cho các bé thiếu nhi, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem

Tập một Thử Tài Siêu Nhí phát sóng lúc 21h Thứ Bảy 4-6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Sen Vàng thực hiện với sự Đồng tài trợ chính của Nhãn hàng Sữa LIF Kun và Hệ thống siêu thị Điện máy XANH.

Bải: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua