Nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật gây sợ hãi với tiết mục khoan đầu và cổ họng

Đến phần tăng cường, với những công cụ ban tổ chức đưa ra là vũ đoàn và nhóm cascadeur; đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho anh 1 tiết mục giải trí ý nghĩa

Nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật nên có biệt danh là “thánh khoan”. Anh mang đến đêm thi màn khoan người rùng rợn; khi liên tục dùng mũi khoan điện khoan vào những bộ phận nguy hiểm trên cơ thể mình; như yết hầu, thái dương, mũi, cổ họng.

Đến phần tăng cường, với những công cụ ban tổ chức đưa ra là vũ đoàn và nhóm cascadeur; đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật 1 tiết mục giải trí ý nghĩa.

Trong tiết mục, Minh Nhật vào vai người cha phải trải qua nhiều thử thách nguy hiểm như đánh nhau; đi qua miểng chai sắc bén, bị hành hạ khoan người; để chống trả với giang hồ để cứu cô con gái đang bị bắt cóc. Đây là thử thách khó cho Minh Nhật vì anh chưa bao giờ diễn xuất; và cánh tay bị đứt gân của anh chưa hồi phục; nên khi thực hiện những pha đánh nhau rất nguy hiểm.

nghệ sĩ xiếc kungfu Minh Nhật

Tiết mục mang đến nhiều cảm xúc, vừa có chút rùng rợn; với những màn cưa người nhưng cũng rất cảm động với vai diễn rất đời của nghệ sĩ Minh Nhật. Giám khảo Thúy Nga sợ hãi: “Lúc nào anh xuất hiện cũng làm Thúy Nga lo sợ; anh toàn chọn tiết mục quá khó khiến tôi rất đau lòng. Phần thử thách của anh rất xúc động; chỉ thiếu 1 chút uyển chuyển, mềm mại của tình cha con”.

Giám khảo Thanh Bạch khen: “Khi đứa con gái bị bắt cóc, anh diễn quá tuyệt vời; cái run của bàn tay khi anh bò theo bọn giang hồ; anh mặc bộ đồ bình thường, không có gì kì bí, giới hạn của anh được mở rộng. Nếu không tham gia chương trình này chắc anh không nghĩ mình sẽ làm được”.

Giám khảo Kao Long: “Bạn tập được tất cả các loại khoan trên gương mặt; đủ yếu tố cho khán giả lôi cuốn, hấp dẫn, ghê sợ. Đó là thành công của bạn. Ở phần thử thách nâng cao, bạn diễn xuất được”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua