Nghệ sĩ Trường Giang nhí nhố bên Vân Sơn tại sự kiện Nút Play mạ bạc

Trưa hôm qua, các danh hài tại Việt Nam như nghệ sĩ Trường Giang, Vân Sơn, Thu Trang đã hội ngộ tại sự kiện Nút play mạ bạc do POPS Worldwide tổ chức

Trưa ngày 12−5, tại Trung tâm Vân Sơn, nghệ sĩ Trường Giang đã có mặt tại sự kiện “Nút Play mạ bạc” (Silver Button Play), một sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình YouTube Reward, nhằm tìm kiếm và vinh danh những cá nhân, tổ chức sở hữu số lượng lớn người subscriber (đăng ký theo dõi) trên YouTube. Trường Giang bị “tăng động” khi có dịp hội ngộ với nghệ sĩ hài hải ngoại Vân Sơn cùng “hoa hậu làng hài” Thu Trang.

 nghe si Truong Giang hinh anh 2

Trường Giang rất hào hứng và có phần “tăng động” trong sự kiện trưa hôm qua

nghe si Truong Giang hinh anh 3

Anh liên tục pha trò và chọc cười những người xung quanh

Trong suốt buổi sự kiện, nghệ sĩ Trường Giang liên tục nhí nhố pha trò để khuấy động chương trình. Anh không ngừng huyên thuyên và dùng động tác cù lét những người xung quanh. Khi bắt gặp các nghệ sĩ khác như vợ chồng nghệ sĩ hài Thu Trang Tiến Luật, danh hài Vân Sơn, ca sĩ Trúc Nhân, “chàng hề xứ Quảng” liên tục chạy lại ôm hôn và chọc phá mọi người.

nghe si Truong Giang hinh anh 4

Tham dự sự kiện lần này còn có ca sĩ Trúc Nhân

nghe si Truong Giang hinh anh 5

Vợ chồng “hoa hậu làng hài” Thu Trang và Tiến Luật

nghe si Truong Giang hinh anh 6

Có cả sự tham gia của danh hài hải ngoại Vân Sơn

Không chỉ có Trường Giang mà các văn nghệ sĩ khi tham dự sự kiện chúc mừng các kênh đạt Nút bạc do POPS Worldwide tổ chức đều rất hào hứng và phấn khởi khi các sản phẩm âm nhạc, tấu hài của mình được vinh danh. Sau một thời gian dài “tăng động”, nghệ sĩ Trường Giang mới tâm tình chia sẻ: “Thời buổi kỹ thuật số rồi nên các đĩa hài truyền thống rất khó bán, đó chính là lí do cần có các kênh truyền hình giải trí kỹ thuật số ra đời. Giang cảm thấy mình rất may mắn được công ty POPS Worldwide hỗ trợ trong chiến dịch lần này khi ma thị trường đĩa hài tại Việt Nam đang dần bị bão hoà”.

nghe si Truong Giang hinh anh 7

Các nghệ sĩ lần lượt chia sẻ cảm xúc trong chương trình

Còn nghệ sĩ Vân Sơn cho rằng: “Bản thân tôi vốn là một ông bầu nổi tiếng ở thị trường hải ngoại nên khi về Việt Nam, còn nhiều thứ rất bở ngỡ. Chính vì thế POPS Worldwide đã đồng ý hỗ trợ tôi phần kênh giải trí mới này để các sản phẩm dễ dàng tiếp cận với khán giả hơn. Tôi thấy rõ hiệu ứng của chiến dịch này. Mỗi tháng, kênh Youtube của Vân Sơn đạt hơn vài triệu lượt xem”.

nghe si Truong Giang hinh anh 8

Các nghệ sĩ tươi cười rạng rỡ khi được vinh danh

Có thể nói, sự kiện “Nút Play mạ bạc” là một trong những hình thức giải trí mới tại Việt Nam để vinh đanh những người làm nghệ thuật đã không ngừng cống hiến cho khán giả. Chương trình đã trao tặng “Nút Play mạ bạc” cho nghện sĩ hài Trường Giang, danh hài Vân Sơn, Thu Trang, ca sĩ Trúc Nhân, kênh Duy Khiêm Ngố, kênh Monster NTN, kênh Caubengungo.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua