Nghệ sĩ Kim Tử Long hội ngộ Trấn Thành và Việt Hương trong Làng hài mở hội

Được “chọn mặt gửi vàng” mở hàng cho vị trí giám khảo khách mời, nghệ sĩ Kim Tử Long vô tình khiến con gái cưng rơi vào thế khó xử

Ba làm giám khảo chấm thi cho con

Tập đầu tiên của chương trình Làng hài mở hội – chủ đề Tự do, vị trí giám khảo khách mời sẽ do nghệ sĩ Kim Tử Long (nghệ sĩ ưu tú) đảm nhận. Với vốn kinh nghiệm dày dặn hơn ba mươi năm trên sân khấu, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long sẽ sát cánh bên hai giám khảo chuyên môn Việt Hương, Trấn Thành để đưa ra những góp ý, nhận xét cho tiết mục dự thi của các đội trong đêm thi chào sân.

Nghệ si Kim Tu Long hinh anh 2

Nghệ sĩ Kim Tử Long làm giám khảo khách mời cùng Việt Hương và Trấn Thành trong đêm thi đầu tiên. Đình Toàn sẽ làm MC chính cho chương trình

Lần đầu tiên nhận lời làm giám khảo của một chương trình thi hài kịch, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long không khỏi bất ngờ khi nhận ra dàn thí sinh có sự xuất hiện của con gái mình, nữ diễn viên Mai Ka. Trong đêm thi đầu tiên của Làng hài mở hội, con gái lớn của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long sẽ hỗ trợ cho phần dự thi “Bong bóng ước mơ” của đội chơi Đom Đóm.

Ngay khi nhận ra người ngồi ở vị trí giám khảo khách mời, con gái nghệ sĩ Kim Tử Long không tránh khỏi lo lắng thốt lên: “Ba làm giám khảo thì sao con diễn được?”. Đặc biệt trong lần đầu ngồi ghế nóng làng hài, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long còn nhận được sự quan tâm, tháp tùng của bà xã Trinh Trinh cùng cậu con trai út ba tuổi.

Nghe si Kim Tu Long hinh anh 3

Kim Tử Long trao đổi với con gái Mai Ka trong hậu trường

Nghe si Kim Tu Long hinh anh 4

Cậu con trai ba tuổi của Kim Tử Long liên tục chạy lại hàng ghế giám khảo khi ba đang ghi hình

Việt Hương sợ bị nhàm chán khi liên tục xuất hiện cùng Trấn Thành 

Ghi dấu ấn trong vai trò giám khảo của một số chương trình khác, tuy nhiên Việt Hương cho biết chị từng từ chối nhiều chương trình có sự xuất hiện chung với Trấn Thành vì lo ngại khán giả nhàm chán. Đến với Làng hài mở hội, một trong những lý do khiến Việt Hương đồng ý tham gia là vì chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với 50% giá trị giải thưởng của đội thắng cuộc sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện, xây dựng nhà tình thương cho người nghèo.

Nghe si Kim Tu Long hinh anh 5

Mặc dù sợ nhàm chán nhưng Việt Hương và Trấn Thành đều đồng ý làm giám khảo vì ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại

Việt Hương chia sẻ: “Mười ba năm trước, tôi cũng từng đi thi hài theo nhóm rồi may mắn thành danh như hôm nay nên đến với cuộc thi này, tôi và mọi người trong ê kíp phải ngồi lại với nhau nhiều lần để xây dựng một chương trình hài đặc sắc, có những nét mới, khác với những gì đang có”.

Tiếp tục đồng hành cùng Việt Hương trên ghế đỏ Làng hài mở hội, Trấn Thành không khỏi phấn khích. Nam danh hài chia sẻ lý do anh gật đầu làm giáo khảo cuộc thi bởi vì đây là một cuộc thi hài rất gần gũi và ý nghĩa. Tranh thủ tập hát ca khúc chủ đề của Làng hài mở hội, Trấn Thành còn nổi hứng phục vụ khán giả tại trường quay bằng các trích đoạn cải lương (xem video ở trên).

Với chủ đề Tự do, sáu đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Chuyện hợp tan (Sáng Rực), Ba nàng công chúa (Divo), Chuyện bến xe (Xém Cười), Lò võ (Anh Em), Bong bóng ước mơ (Đom Đóm) và Gánh hát Ba Bèo (Ngũ Sắc).

Làng hài mở hội do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện, tập 1 phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ Tư, 4–5–2016, trên kênh THVL1.

Bài: Vương Huy Khôi 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua