Ngày Valentine: Ba ứng dụng hâm nóng tình yêu

Ngày Valentine, bên cạnh nến, hoa, chocolate hay gấu bông, bạn còn có thể tự tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ để thắp sáng tình yêu bằng những phần mềm ứng dụng sau

1. Tạo lời nhắn lãng mạn đến người yêu với Red Stampt

Red Stamp là ứng dụng làm thiệp điện tử miễn phí khá hay và phong phú dành cho cả người dùng iOS và Android. Nó cho phép bạn sáng tạo các mẫu thiệp như ý muốn hoặc các bức hình tùy chỉnh với các thông điệp lãng mạn để gửi đến người thương, đặc biệt trong ngày Valentine sắp tới.

ngày valentine hình ảnh 1

Red Stampt tập hợp hàng trăm những mẫu thiết kế độc đáo và sẽ giúp bạn tạo nên những tấm thiệp Valentine cực kỳ dễ thương và đẹp mắt. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng gửi nhanh thành phẩm của mình qua email, Facebook, Instagram, Lief… hay thậm chí là những lá thư tay truyền thống.

2. Tạo khoảnh khắc bất ngờ với Lief

Một ứng dụng khác mà các cặp đôi không thể bỏ qua mùa yêu này là Lief. Được biết đến là ứng dụng hướng người dùng kết nối với 12 người quan trọng nhất, vòng kết nối của bạn tại Lief dĩ nhiên không thể thiếu người đặc biệt ấy. Nếu bạn và người yêu muốn lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm trên hành trình của cả hai nhưng lại yêu thích sự riêng tư hơn là phô bày tình cảm công khai trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook thì hãy thử trải nghiệm Lief.

ngày valentine hình ảnh 2

Bên cạnh các chức năng chia sẻ hình ảnh, video, lời nhắn,… hoàn toàn riêng tư, bạn còn có thể trải nghiệm chức năng chat, gọi điện, lưu giữ riêng như nhật ký hoặc thiết lập chế độ Gửi vào ngày đặc biệt. Bằng cách này, bạn có thể tạo những chia sẻ yêu thương, hình ảnh chụp chung hay video tự quay và lên lịch sẵn để gửi đến người yêu đúng vào ngày Valentine.

3. F5 mối quan hệ với 30 ngày thử thách – 30 Day Relationship Challenge

Một ứng dụng thú vị khác có thể mang giúp mang đến cho các cặp đôi một luồng gió mới vào ngày Valentine này là 30 Day Relationship Challenge.

ngày valentine hình ảnh 3

Chạy trên nền tảng Android, 30 Day Relationship Challenge sẽ thách thức người dùng phải làm một điều gì đó mỗi ngày cho nửa kia trong 30 ngày liên tiếp. Những thử thách mà ứng dụng đưa ra cho bạn hứa hẹn sẽ rất thú vị, mới lạ và tràn đầy tính bất ngờ. Vừa thử thách bản thân vừa mang lại cho người ấy những điều bất ngờ mỗi ngày, ứng dụng như một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm của hai bạn, tại sao lại không khám phá ngay nhỉ?

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua