Ngày mai bình yên: Hạnh phúc nào cũng phải trả giá

Ngày mai bình yên sẽ phát sóng chính thức vào ngày 17/8/2018 trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Có những tội ác được che lấp bằng một thứ hạnh phúc mơ hồ. Có những vết thương cấu xé từ quá khứ; đe dọa sự bình yên của tương lai. Và có những bí mật tưởng đã vùi lấp thật sâu… nhưng có hạnh phúc nào mà không trả giá đắt. Đó chính là thông điệp mà bộ phim Ngày mai bình yên muốn truyền tải đến khán giả qua 35 tập phim,

Ngày mai bình yên sẽ phát sóng chính thức vào ngày 17/8/2018 trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Ngày mai bình yên

Ngày mai bình yên là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội pha lẫn hình sự; một bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý; và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình thuộc hàng “danh gia vọng tộc”. Bên cạnh những uẩn khúc trong các mối quan hệ từ thế hệ trước; bí mật thân phận của cô gái H’mông dần hé lộ; câu chuyện còn đan xen mối tình lãng mạn giữa chàng thiếu gia quyền thế và cô gái giả trai thuộc bên kia chiến tuyến; hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kịch tính và lôi cuốn khán giả xuyên suốt 35 tập phim.

Một cô gái dân tộc H’mông, buộc phải cải trang thành Nam nhi để bước chân vào thành thị; và tìm kiếm kỷ vật cùng người cha mất tích đầy bí ẩn của mình. Cô gặp gỡ và được sự trợ giúp của anh em Gia Phát, Gia Bảo; rồi đem lòng yêu thương. Nhưng khi phát hiện những kẻ lạ mặt bắt đầu đeo bám và truy sát cha cô; mà người đứng sau những âm mưu đó chính là ông chủ khách sạn quyền thế; cha của Gia Phát, Giao Bảo, cô bị vạch trần thân phận. Liệu có uẩn khúc gì giữa hai người cha? Và thân phận thật sự của cô gái có phải là tộc H’mông không?

Câu chuyện bắt đầu khi người cha vể xuôi, Thào Cua (Yaya Trương Nhi) cưỡi ngựa trốn đi chơi; và bất ngờ gặp cảnh Gia Bảo (Tuấn Trần) bị người lạ ám sát giữa dòng suối. Cô ra tay cứu giúp và tặng anh món quà mà không biết rằng đó chính là bảo vật của cha.

Trở về từ một cuộc truy sát bất thành, Sá Lềnh (Quốc Cường) tức giận khi nghe tin kỷ vật bị mất. Thào Cua buộc phải cải trang thành nam nhi cùng cha xuống thành thị tìm Gia Bảo. Trong khi đó mẹ cả của Gia Bảo vô tình phát hiện một âm mưu phía sau kỷ vật. Bà Kim (Mai Thu Huyền) âm thầm điều tra và lên kế hoạch trừ khử những người liên quan để giành quyền “cai trị” gia tộc.

Vì muốn báo thù kẻ đã gây ra cái chết cho người vợ năm xưa; Sá Lềnh tìm cách để Thào Cua làm việc trong khách sạn Gia Thế (Khương Thịnh) nhằm dò la tin tức; và tiến hành ám sát ông chủ khách sạn. Sự việc bất thành, Sá Lềnh tháo chạy khỏi cuộc mưu sát của những kẻ lạ mặt; mà người đứng sau không ai khác chính là người bạn thân năm xưa.

Điều gì khiến họ trở mặt như vậy? Kỷ vật kia là gì mà khiến những người thân thanh trừng lẫn nhau? Số phận của bà Lụa (Thúy Hạnh) sẽ ra sao khi luôn bị thất sủng trong mối tình tay ba với ông chủ khách sạn quyền lực và bà Kim? Cái kết nào sẽ giành cho Gia Phát (Hiếu Nguyễn) khi tình cảm anh giành cho Thào Cua bị chính mối hận giữa hai người cha ngăn cản? Và mối tình đơn phương của Gia Bảo liệu có được Thào Cua đáp lại?

35 tập phim Ngày mai bình yên sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Tiếp Thị Gia Đình

Ngày mai bình yên Ngày mai bình yên Ngày mai bình yên Ngày mai bình yên Ngày mai bình yên

Đừng bỏ qua