Ngày lễ tình nhân đi chơi ở cầu Tình yêu

Bạn ở Đà Nẵng hoặc đang ở gần Đà Nẵng trong dịp ngày lễ tình nhân 2017 này? Bạn hãy làm một chuyến ngang qua cầu tình yêu nhé!

Trong dịp ngày lễ tình nhân, bạn sẽ thấy đông đảo các cặp đôi có mặt ở đây. “Cầu tàu tình yêu” nằm một góc nổi bật trên đường Trần Hưng Đạo (Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) là một công trình nằm trong dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước” ở Đà Nẵng.

ngay le tinh nhan hinh anh 1

Nhiều bạn trẻ đã treo lên cầu Tình yêu những chiếc khóa dễ thương, xinh xắn. Bạn có thể nhìn thấy những chiếc khóa ghi tên của cặp đôi hoặc những lời hẹn thề gắn bó. Những chiếc khóa xinh xắn, độc đáo tượng trưng cho niềm tin và lời hẹn thề sâu sắc của các cặp uyên ương.

Mỗi tối trên cây cầu Tình yêu, các cặp đôi thường đứng nối tiếp nhau trao yêu thương qua lời nói và những hành động lãng mạn. Có lẽ, cầu Tình yêu cũng là điểm hẹn hò lý tưởng trong dịp ngày lễ tình nhân này. Lý do vì đây cũng là điểm công cộng đầu tiên mà các cặp đôi có thể tự do nắm tay, ôm và hôn trong sự ngưỡng mộ của nhiều cặp đôi khác.

Từ cầu Tình yêu, bạn cũng có thể nhìn trọn vẹn những công trình nổi tiếng ở thành phố như: cầu Rồng, cầu Sông Hàn, tòa nhà hành chính, tượng Cá chép hóa rồng ở Đà Nẵng.

Giờ đây, bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc khóa ở cầu Tình yêu trong dịp ngày lễ tình nhân này chưa?

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua