Cơ hội việc làm hấp dẫn tại Ngày hội tuyển dụng Hospitality Job Fair 2019

Hospitality Job Fair 2019 là Ngày hội tuyển dụng dành riêng cho khối ngành dịch vụ Nhà hàng Khách sạn (NHKS) và Ẩm thực (F&B); diễn ra từ 8:30 đến 16:30; thứ Năm; ngày 23/5/2019 tại Grand Palace; 142/18 Cộng Hoà; Phường 4; Q. Tân Bình; TP.HCM.

Sự kiện Hospitality Job Fair do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng nghiệp Á Âu tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp và cả người lao động trong khối Nhà hàng; khách sạn và ẩm thực.

Những năm qua; ngành dịch vụ NHKS – F&B phát triển vượt bậc. Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch Việt Nam; chỉ trong quý đầu năm 2019; ngành du lịch đón khoảng 4.500.114 lượt khách quốc tế; tăng 7,0% so với cùng kỳ năm 2018.

Hình ảnh Hospitality Job Fair 2018

Với mục tiêu đón 103 triệu lượt khách; gồm 85 triệu lượt khách nội địa và 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2019; ngành NHKS – F&B luôn chú trọng tuyển dụng số lượng lớn nhân sự để đáp ứng nhu cầu phát triển ngành.

Theo đó; mỗi năm thị trường Dịch vụ NHKS – F&B ở Việt Nam cần thêm 40.000 lao động. Tuy nhiên; hiện tại chỉ mới đáp ứng khoảng 15.000 người.

Ngành dịch vụ khách sạn; nhà hàng; ẩm thực luôn cần nguồn lao động. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này luôn trong tình trạng “khát” nhân sự.

Hospitality Job Fair 2019 sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2019

Hospitality Job Fair 2019 là cơ hội kết nối các nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng nhằm giải quyết “cơn khát nhân lực” ngành NHKS – F&B; đặc biệt là trong mùa du lịch cao điểm đang đến gần.
Ngày hội Hospitality Job Fair 2019 sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: Tư vấn và phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng (8:30 – 16:00); Show Contest – Ứng viên trổ tài pha chế trực tiếp chinh phục nhà tuyển dụng (10:00 – 10:30); Private Workshop – Các chuyên gia đầu ngành NHKS – F&B chia sẻ về bản chất nghề nghiệp và kinh nghiệm ứng tuyển (13:30 – 15:30).

Chương trình Workshop tại Hospitality Job Fair 2018

Năm 2018; Hospitality Job Fair đã quy tụ hơn 30 doanh nghiệp danh tiếng trong ngành; mở ra hơn 2.500 cơ hội việc làm hấp dẫn cho hơn 1.500 ứng viên tham dự. Nối tiếp thành công đó; Hospitality Job Fair 2019 tiếp tục là cầu nối uy tín giữa nhà tuyển dụng và ứng viên; đồng thời góp phần đưa ngành NHKS – F&B phát triển lên tầm cao mới.

Là đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam; đồng thời là nguồn cung ứng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp thuộc khối ngành Du lịch; Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực trong nước và quốc tế.

Hướng Nghiệp Á Âu hiện có hơn 20 chi nhánh trên cả nước cùng hơn 30.000 học viên theo học mỗi năm; cung cấp đa dạng ngành đào tạo như: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn; Bếp trưởng; Làm bánh; Pha Chế; Quản lý và Kinh doanh Ẩm thực…

Với chương trình học 80% thực hành; bám sát nhu cầu tuyển dụng; giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành; học viên Hướng Nghiệp Á Âu được đảm bảo kỹ năng tay nghề cùng năng lực nghiệp vụ để đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong môi trường đẳng cấp 5 sao thuộc khối ngành Du lịch; Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực.

Ngoài ra; để kết nối với nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này; bạn có thể truy cập vào website Chefjob.vn. Đây là website nguồn nhân lực; tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại; giao diện thân thiện giúp kết nối những ứng viên tiềm năng cùng những nhà tuyển dụng thuộc khối ngành NHKS – F&B. Đến với Chefjob.vn; bạn sẽ nhận được gợi ý về thông tin tuyển dụng; cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành; khu vực và mức lương mong muốn. Bên cạnh đó; Chefjob.vn cũng giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm; sàng lọc thông tin ứng viên để tìm được cho mình những nhân viên giỏi; có tâm huyết với nghề.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua