Ngày hội làm đẹp hội tụ hơn 10 thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm cao cấp

Đến với Private Sale vào 2 ngày 8 và 9–9, bạn có thể lựa chọn những món đồ mình yêu thích với mức giảm giá lên đến 50% và phần quà chăm sóc da miễn phí

Thêm sự lựa chọn cho phái đẹp công sở vào 2 ngày 8 và 9–9. Ngày hội làm đẹp với sự quy tụ của hơn 10 thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm cao cấp sẽ diễn ra với mức giảm lên tới hơn 50% tại lầu 1, tòa nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Với mục tiêu tạo thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm dưỡng da, trang điểm, nước hoa cao cấp cho phái đẹp, các tín đồ shopping sẽ được tận hưởng những “cơn mưa” quà tặng cùng đợt giảm giá lớn từ các nhãn hàng: Bottega Veneta, CK, Chloé, Davidoff, DKNY, Ermenegildo Zegna, Tommy Hilfiger, Vera Wang, Marc Jacos, Elizabeth Arden, Guerlain.

ngay-hoi-lam-dep-001

Ngày hội làm đẹp Private Sale đã trở thành một trong những sự kiện được mong chờ nhất, bạn có thể lựa chọn những món đồ mình yêu thích trong hàng triệu sản phẩm được giảm giá lên đến 50% và phần quà chăm sóc da miễn phí. Ngoài ra, các chủ thẻ visa, master thuộc hơn 10 ngân hàng đối tác sẽ được giảm thêm 5% trên hóa đơn mua sắm.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline của Ngày hội làm đẹp – 08 3997 3549.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua