Đón chờ Ngày hội Gia đình tỏa sáng: Đến là vui, vì vui nên phải đến

Kỷ niệm 15 năm có mặt trên thế giới, thương hiệu giày dép Crocs kết hợp cùng tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức Ngày hội Gia đình tỏa sáng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. HCM

Kỷ niệm 15 năm có mặt trên thế giới, thương hiệu giày dép Crocs kết hợp cùng tạp chí Tiếp Thị Gia Đình tổ chức Ngày hội Gia đình tỏa sáng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. HCM.

Ngày hội Gia đình tỏa sáng, một sự kiện không thể bỏ qua!

Sống phong cách cùng Crocs

Tương tự như chương trình Next Top Model nổi tiếng thế giới; Crocs CAYA Kid Model hứa hẹn sẽ là hoạt động đặc biệt; không chỉ thu hút các em nhỏ mà còn cả các phụ huynh. CAYA là viết tắt của “Come as you are”; là khẩu hiệu của Crocs; nhằm kêu gọi tất cả mọi người cùng thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình.

Ghé thăm photo booth được trang trí công phu và bắt mắt của Crocs tại Ngày hội Gia đình tỏa sáng; các em nhỏ và gia đình sẽ có dịp tạo dáng để chụp những bức ảnh sinh động, đáng yêu. Sau khi chia sẻ ảnh trên Facebook kèm hashtag #CrocsVN; 3 bức ảnh đẹp được like, comment và share nhiều nhất mỗi ngày sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt từ Crocs.

Sống nghệ thuật cùng Crocs

Họa sĩ lừng danh Pablo Picasso từng nói; “Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều là một nghệ sĩ, vấn đề là chúng ta có giữ được người nghệ sĩ ấy khi nó lớn lên hay không”. Câu trả lời sẽ là có; khi các em nhỏ cùng tham gia vào cuộc thi Crocs Artist Contest. Tại đây, các em sẽ được thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động tranh tài như; vẽ tranh, tô tượng, trang trí đĩa sứ, vẽ body art trên mặt, tay… Nội dung phong phú, không khí sôi nổi và giải thưởng hấp dẫn; chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, đánh thức tài năng bên trong, giúp các em vừa học, vừa chơi.   

Sống đẹp cùng Crocs

Crocshare là hoạt động mang tính giáo dục; giúp nâng cao ý thức chia sẻ của các em nhỏ. Giỏ quyên góp sẽ được bố trí khắp không gian Ngày hội Gia đình tỏa sáng; để các em đặt vào đó những đôi giày, dép cũ mà mình không còn sử dụng; hoặc những quyển sách, truyện mà mình đã đọc. Những món quà “cũ mình mới ta” này sẽ được Crocs và tạp chí Tiếp Thị Gia Đình; thay các em mang tặng những bạn nhỏ khó khăn khác.

Sống khỏe cùng Crocs

Song song đó, Ngày hội Gia đình tỏa sáng còn có nhiều hoạt động bổ ích khác; mang tính rèn luyện kỹ năng mềm và nâng cao thể lực cho các em. Đơn cử là màn nhảy flashmob dành cho tất cả mọi người; với sự hướng dẫn của các dancer chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đại diện của nhãn hàng Crocs cũng sẽ có buổi nói chuyện thân mật; hướng dẫn các em nhỏ cùng phụ huynh về phương pháp bảo vệ và giữ gìn sức khỏe đôi chân bằng các bí quyết hay; để chọn đúng giày, mang đúng cách.

Diễn ra trong hai ngày, 11 và 12–11–2017, ngày hội không chỉ giúp các em nhỏ học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, ý thức chia sẻ trong cộng đồng mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa cha mẹ và con cái. Ngày hội Gia đình tỏa sáng mở cửa tự do với nhiều chương trình phong phú, hứa hẹn sẽ là sự kiện hấp dẫn, thú vị, không thể bỏ qua của mọi gia đình.

ngay hoi gia dinh toa sang crocs

Cùng Crocs nâng bước tương lai

Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to trông giống con cá sấu. Những đôi giày Crocs đầu tiên được sản xuất dành cho trẻ em, nên có màu sắc sặc sỡ và những lỗ đục nhỏ trên đỉnh giày để trẻ em thỏa thích đính các nút hoạt hình hay chữ cái tên của chúng. Sau một thời gian phát triển, Crocs giới thiệu thêm nhiều mẫu giày nam và nữ cho người lớn, chinh phục khách hàng ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu Croslite nhẹ, không thấm nước, thoáng mát và khử mùi. Cho đến nay Crocs đã bán được 350 triệu đôi giày tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Đồng hành cùng tạp chí Tiếp Thị Gia Đình trong chương trình này, Crocs mong muốn mang đến những trải nghiệm mới lạ và bổ ích không chỉ từ những hoạt động trên mà còn từ những sản phẩm giày dép chất lượng, an toàn và phù hợp nhất dành cho gia đình Việt Nam.

Bài: Hữu Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua