Bé vui, bé khỏe, bé vẽ tương lai tại Ngày hội Gia đình tỏa sáng

Ngày hội Gia đình tỏa sáng do Crocs và Tiếp Thị Gia Đình đồng tổ chức, là sự kiện hấp dẫn không chỉ với các em nhỏ mà còn với cả các bậc phụ huynh, giúp cả nhà được vui chơi, thư giãn và gắn kết tình thân

Với loạt chương trình phong phú và đặc sắc, Ngày hội Gia đình tỏa sáng do Crocs và Tiếp Thị Gia Đình đồng tổ chức; là sự kiện hấp dẫn không chỉ với các em nhỏ; mà còn với cả các bậc phụ huynh, giúp cả nhà được vui chơi, thư giãn và gắn kết tình thân.

Ngày hội Gia đình tỏa sáng: Bé vui, bé khỏe, bé vẽ tương lai

Người mẫu nhí tỏa sáng

Đúng với tinh thần Come as you are của Crocs; tại photo booth rực rỡ, bắt mắt của Ngày hội Gia đình tỏa sáng; các bé đã hào hứng tạo dáng ấn tượng; tự tin thể hiện phong cách qua những bức ảnh xinh tươi, đáng yêu.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Nghệ sĩ nhí tranh tài

Không chỉ làm người mẫu nhí, tại ngày hội;  các bé còn có dịp trổ tài hội họa và trở thành một nghệ sĩ nhí thực thụ khi tham gia cuộc thi Bé sáng tạo.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Trong không khí sôi nổi, các bé đã được thỏa sức sáng tạo; vẽ tranh, trang trí sỏi, thiết kế giày Crocs trên giấy… với nhiều trải nghiệm thú vị, giúp các bé chơi vui, học tốt.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Trong khi các bé tranh tài vẽ tranh, các mẹ cũng có dịp được thư giãn và làm đẹp; qua hoạt động vẽ henna, vẽ móng tay nghệ thuật được thực hiện bởi trung tâm nail chuyên nghiệp Kelly Pang.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Doanh nhân nhí lập nghiệp

Gian hàng Khởi nghiệp Nhí là nơi các bé được thực hành, tập tành buôn bán; và hóa thân thành một doanh nhân năng động, cần lao.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Lần đầu tự tay kinh doanh; các bé đã biến không gian ngày hội thành một một phiên chợ nhỏ xinh; với thú bông, truyện tranh, bánh kẹo, tranh vẽ, phụ kiện hand-made;… thật sinh động và đáng yêu. Không chỉ tự tin và dạn dĩ khi chào mời khách tham quan, các bé còn đầu tư cả đồng phục và bảng hiệu của gian hàng mình sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp.

Mạnh thường quân nhí sẻ chia

Tại Ngày hội Gia đình tỏa sáng, các bé đã mang đến chương trình những đôi giày cũ để Ban tổ chức tặng lại cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp các bé nuôi dưỡng tinh thần tương thân tương ái và ý thức chia sẻ với cộng đồng.

ngày hội gia đình tỏa sáng ngay hoi gia dinh toa sang

Còn nhiều lắm những ngày hội sắp tới

Ngày hội Gia đình tỏa sáng đã khép lại, nhưng những dư âm về một sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa, tràn ngập niềm vui và kiến thức bổ ích sẽ luôn đọng lại trong lòng các bé và gia đình. Trong tương lai, sẽ còn nhiều lắm những sự kiện vui tươi dành cho các gia đình. Hẹn gặp lại các bé và cha mẹ trong những ngày hội sắp tới!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua