Ngày cưới con gái, ông bố phát hiện thì ra con rể mới là con ruột mình

Câu chuyện có thật, ly kỳ hơn cả phim truyền hình tại Trung Quốc

Guo Xiu là một cô gái Trung Quốc. Sau thời gian tìm hiểu; nàng dẫn bạn trai tên Xiao Wang về ra mắt bố mẹ. Từ giây phút đầu tiên nhìn thấy người yêu của con gái; ông Wang Goo đã cảm thấy chàng rể tương lai rất gần gũi. Sau đó, khi nhìn kỹ; ông chợt nhận ra chàng rể có nét hao hao giống mình thời trẻ.

Biết đâu bất ngờ, con rể lại là con ruột

Khi hai gia đình chính thức gặp mặt; để bàn chuyện hôn sự cho đôi trẻ; ông Wang ngả ngữa khi nhận ra mẹ chú rể là mối tình đầu của mình. Liên tưởng đến những sự việc trong quá khứ; ông Wang đã âm thầm đi xét nghiệm ADN. Kết quả: anh con rể tương lai chính là con trai của ông Wang!

Giấy trắng mực đen; kết quả xét nghiệm rành rành; có chối cũng không được. Ông Wang về nhà thuyết phục con gái hủy hôn. Nhưng đời thật lắm chữ ngờ. Cô con gái Guo Xiu nhất định không nghe lời cha. Cô bảo khi nào có giấy xét nghiệm của bệnh viện; kết luận rằng cô và chồng tương lai cùng huyết thống thì mới hủy hôn.

Trong khi đó, con gái mình nuôi bao nhiêu năm lại là con người ta

Thích thì chiều! Ông Wang lại tiếp tục đến bệnh viện xét nghiệm huyết thống của con gái và con rể tương lai; để ngăn chặn một cuộc hôn nhân loạn luân. Nhưng cuộc đời thật là như tiểu thuyết. Kết quả xét nghiệm: cô Guo Xiu và anh Xiao Wang không phải là anh em! Nghĩa là cô không phải là con ruột của ông Wang. Ông Wang choáng tập hai.

Lúc này, vợ của ông Wang mới thú nhận. Sau khi kết hôn, bà sảy thai lần 1. Sau lần sảy thai; bà mang thai lần 2; rồi lại tiếp tục đẻ non. Đứa bé không giữ được. Lo sợ hạnh phúc gia đình tan vỡ; bà Wang viện cớ có bầu rồi xin về nhà mẹ đẻ dưỡng thai. Thời gian này, bà bí mật xin nuôi một bé gái; và nói với chồng đây là con của hai người.

Về phần vì sao con rể tương lai lại là con ruột của ông Wang; thì câu chuyện như sau:

Thời trai trẻ, ông Wang và mẹ của anh Xiao yêu nhau. Hai người muốn tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên khi về nhà xin phép cha mẹ; ông bị gia đình phản đối, bắt nhốt lại. Đến khi ông quay về tìm người yêu đã là nửa năm sau. Lúc đó, người yêu của ông Wang, tức mẹ anh Xiao Wang đã lập gia đình.

Thời đó, các phương thức liên lạc khó khăn. Người phụ nữ đã mang thai và nghĩ chàng trai mình yêu thương bỏ rơi mình. Để tránh bị mất danh tiết; cô vội kết hôn khi được mai mối. Bảy tháng sau hôn nhân; cậu bé Xiao ra đời. Năm Xiao lên cấp hai; người cha không cùng huyết thống với anh qua đời.

con gai hinh anh 2

Câu chuyện hy hữu của nhà ông Wang được lên hẳn sóng truyền hình quốc gia CCTV tại Trung Quốc.

Kết thúc có hậu

Thế là huề cả làng, chuyện quá khứ dù sao cũng đã xảy ra. Chị Guo Xiu và anh Xiao Wang vẫn tiếp tục hôn lễ đã định. Câu chuyện hi hữu này khiến nhiều người khi nghe phải bật thốt lên câu nói từng làm nên thương hiệu của người mẫu Mai Ngô: “Cuộc đời này đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra được”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua