Ngày của Cha: Tri ân tình cha với những nhạc phẩm tuyệt vời trên Spotify

Ngày mai 16/6 là Ngày của Cha. Chúng ta hãy dành thời gian thưởng thức những giai điệu sâu lắng và đầy xúc động về tình phụ tử với playlist ý nghĩa Fathers’ Day Love.

Ngày của Cha bạn có thể sắp xếp thời gian về bên cạnh người cha yêu kính của mình không? Nếu chưa đủ động lực; hãy lắng nghe những nhạc phẩm tuyệt vời trên Spotify. Cứ nghe đi rồi trái tim bạn sẽ hối thúc bạn tìm về bên cha.

Trong nền âm nhạc Việt Nam cũng như quốc tế; dường như số lượng những bài hát về Mẹ có xu hướng áp đảo những nhạc phẩm viết về Cha. Có lẽ sự dịu dàng bản năng của người mẹ và những xúc cảm lay động mang đầy tính nữ đã góp phần chắp cánh cho những khúc ca viết về người phụ nữ; tôn vinh tình mẫu tử. Ngày của Mẹ cũng đã nằm trong trái tim của biết bao người con.

Ca sĩ Eric Clapton

Thế nhưng; cũng có không ít những ca khúc dành tặng cho Cha cũng đã trở thành những bài ca bất hủ và ghi dấu tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ.

Viết về “người đàn ông vĩ đại” trong cuộc đời mỗi con người; những bài hát về Cha thấm đẫm cảm xúc và mang đầy tính hoài niệm; nhưng cũng hàm chứa những triết lí về cuộc sống nhân sinh; về đạo làm người và những hy vọng lớn lao ở tương lai phía trước – đúng như cái cách người cha “truyền lửa” cho những đứa con của mình. Và giống như Ngày của Mẹ; Ngày của Cha cũng dần trở nên thân thương; quen thuộc

Nữ ca sĩ Meghan Trainor góp vào playlist một ca khúc vui nhộn Da nce Like Yo Daddy

Nhân Ngày của Cha năm nay; mời bạn hướng trái tim về người cha thân yêu bằng những giai điệu để đời trong Tuyển tập “Father’s Day Love” trên Spotify. Tuyển tập bao gồm 36 nhạc phẩm tuyệt vời lấy cảm hứng từ người Cha và tình cha con sâu sắc.

Bên cạnh những giai điệu bất hủ đi cùng năm tháng như Father And Son của Cat Stevens; My Father’s Eyes của Eric Clapton; Butterfly Kisses của Bob Carlisle hay Dance With My Father của Luther Vandross; bạn cũng có thể thổi bùng cảm xúc với Dance Like Yo Daddy của Meghan Trainor; Daddy của Beyoncé hay lắng nghe những tự sự của một đàn ông đang nỗ lực từng ngày để trở thành một người cha hoàn hảo trong Just The Two Of Us qua giọng ca Will Smith.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

 

Đừng bỏ qua