HDBank tuyển dụng 1.000 nhân sự trên cả nước

Ngân hàng HDBank tuyển dụng 1.000 nhân sự với vị trí hấp dẫn tại mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với quy mô cả nước

Từ nay đến hết ngày 30/09/2019, ngân hàng HDBank sẽ tuyển dụng 1.000 vị trí hấp dẫn ở mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chức danh quản lý, nhân viên, đi kèm là các chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Theo đó, các ứng viên đang quan tâm đến các chức danh: Trợ lý Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp; Trưởng bộ phận/ Chuyên viên cao cấp Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp – có thể ứng tuyển vào các vị trí này tại ngân hàng HDBank ở các khu vực: TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội và 44 tỉnh, thành khác trên cả nước.

ngân hàng HDBank
Thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng nhanh; bền vững qua mỗi năm; ngân hàng HDBank hiện đang là nơi thu hút các bạn trẻ yêu thích nghề tài chính – ngân hàng.

Bên cạnh đó, theo đánh giá của tổ chức HR Asia; ngân hàng HDBank còn là “nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2018, 2019. Chính vì thế, các ứng viên tại ngân hàng HDBank sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường làm việc lý tưởng; thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến minh bạch, rõ ràng.

Ngoài ra, nhân viên của ngân hàng HDBank cũng sẽ được đào tạo bài bản; và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; kèm nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi.

Với đợt “săn lùng” số lượng lớn nhân sự cao cấp ở các mảng Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy; Phó Giám đốc phụ trách Khối Nhân sự ngân hàng HDBank; cho biết: “Đợt tuyển dụng lớn này nhằm phục vụ cho sự mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hằng ngày càng cao của ngân hàng HDBank. Ngoài mức lương hấp dẫn; người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động; luôn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua