Ngân hàng HDBank tài trợ vốn cho đại lý xe máy lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo

Chuẩn bị cho mùa kinh doanh cuối năm, ngân hàng HDBank sẽ hỗ trợ khách hàng là các đại lý kinh doanh xe gắn máy với việc bảo đảm tài sản vay là lô xe gắn máy với tỷ lệ cho vay lên đến 85%

Chuẩn bị cho mùa kinh doanh cuối năm 2019, khách hàng là các đại lý xe gắn máy trên toàn quốc có liên kết với Công ty tài chính HDSAISON; sẽ có thêm một giải pháp tài chính từ ngân hàng HDBank với mức ưu đãi cho vay đến 85% tài sản đảm bảo là lô xe. Theo đó, ngân hàng HDBank hỗ trợ khách hàng là các đại lý kinh doanh xe gắn máy; với việc bảo đảm tài sản vay là lô xe gắn máy với tỷ lệ cho vay lên đến 85%; quy trình giải ngân và giải chấp nhanh chóng.

Ngân hàng HDBank miễn thu phí chuyển tiền khi đại lý thanh toán đơn hàng; và khách hàng được nhận tiền vay trước và hoàn tất thủ tục thế chấp sau. Khi mở tài khoản giao dịch; khách hàng được ưu tiên lựa chọn kho số tài khoản đẹp.

Song song, khách hàng còn được linh hoạt trong việc quản lý đăng kiểm xe gắn máy. Ngân hàng HDBank tạo điều kiện về cơ chế cho giải chấp lô xe gắn máy trước để làm thủ tục sang tên cho người mua và đại lý thanh toán sau.

ngân hàng HDBank

Ưu đãi này là cơ hội vàng để giúp doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy tận dụng tối đa cơ hội kinh doanh; bổ sung vốn và gia tăng cơ hội đầu tư trong chặng đường cuối năm 2019 này; đồng thời cũng tạo ra sự khác biệt trong ngành tài chính ngân hàng khi mang tới nhiều sản phẩm dịch vụ với độ chuyên biệt cao; phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó, góp phần khẳng định vị thế HDBank; một trong những ngân hàng TMCP đi đầu về cung cấp tín dụng “xanh”.

Được biết trong những năm qua, ngân hàng HDBank luôn chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề; từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc để hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời và toàn diện. Ngân hàng tạo lập nền tảng tài chính vững chắc cho các khách hàng thuộc đa dạng ngành nghề.

HDSAISON (thuộc HDBank); là Công ty Tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với gần 15.000 điểm giao dịch tài chính. HDSAISON có sản phẩm cho vay chuyên biệt như mua vé máy bay trả góp; bên cạnh các sản phẩm nổi bật khác như cho vay mua xe máy, điện máy, tiền mặt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua