TLC trở thành công ty thành viên của ngân hàng đầu tư IBH

Theo đó, TLC chính thức trở thành thành viên của ngân hàng đầu tư IBH từ năm 2019. Đồng thời, tạo ra sân chơi đầu tư tài chính đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ngày 22/9/2019, ngân hàng đầu tư IBH (IBH Investment Bank) đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập tại Gem Center TP.HCM. Đồng thời, sự kiện còn chứng kiến sự hợp tác chiến lược giữa 2 tổ chức IBH và Throne Legacy Capital (TLC). Đồng nghĩa, TLC chính thức trở thành một thành viên của ngân hàng đầu tư IBH trong năm 2019. Thông qua quá trình hợp tác giữa hai bên, các khách hàng, đối tác có thêm nhiều sân chơi tài chính; nhắm đến việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh đáp ứng được lợi ích của tất cả mọi người.

ngân hàng đầu tư IBH

Về ngân hàng đầu tư IBH

Được thành lập vào ngày 9/7/2009, ngân hàng đầu tư IBH được cấp phép để vận hành các dịch vụ tư vấn ngân hàng thông thường liên quan đến công ty và đầu tư; cho vay và quản lý rủi ro tín dụng; và các hoạt động đầu tư ngoại hối, hoán đổi lãi suất; giao dịch trong các công cụ phái sinh hoặc công cụ tài chính phái sinh. IBH có trụ sở tại Trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế Labuan (Malaysia). Đây là vị trí chiến lược ở trung tâm khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Ngân hàng đầu tư IBH có quyền truy cập vào hơn 915 ngân hàng tại 80 quốc gia. IBH có khả năng xử lý tất cả các loại tiền tệ toàn cầu. Ngân hàng này cũng có một mạng lưới liên minh chiến lược với các tập đoàn tài chính ở nước ngoài.

Về Throne Legacy Capital (TLC)

TLC là một nền tảng đầu tư tích hợp dựa trên công nghệ. TLC cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Hồng Kông. Công ty được điều hành bởi các chuyên gia tài chính và chuyên gia ngoại hối. TLC đang phát triển nhanh chóng thành một công ty thương mại ngoại hối có uy tín với cách tiếp cận mới về đầu tư; được hỗ trợ bởi những cải cách tài chính mới nhất.

Kế hoạch phát triển kinh doanh của TLC bao gồm vốn chủ sở hữu, ngoại hối, trái phiếu; tư vấn đầu tư vốn; đầu tư tài chính ngắn hạn; và quản lý tài sản ủy thác. Thông qua hiệu suất vượt trội trong giao dịch ngoại hối; TLC cam kết tạo cơ hội vô tận cho khách hàng để thu được lợi nhuận dài hạn.

TLC cố gắng cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch tuyệt vời. Nền tảng TLC cung cấp có tính ổn định và an toàn cao; với chênh lệch cạnh tranh; kinh nghiệm gửi tiền và rút tiền thuận tiện; đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và báo giá chính xác nhất trong thị trường. Danh tiếng doanh nghiệp tốt và dịch vụ chuyên nghiệp đã khiến TLC trở thành lựa chọn ưa thích của ngày càng nhiều nhà đầu tư toàn cầu.

TLC chính thức trở thành công ty thành viên của ngân hàng đầu tư IBH vào năm 2019. Quan hệ đối tác giữa hai công ty hứa hẹn tạo ra một mô hình ngoại hối đột phá và sáng tạo; nhằm xây dựng một doanh nghiệp thực sự mang lại lợi ích cho tất cả.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua