Ngắm trào lưu nhuộm tóc đẹp như tranh vẽ khiến sao nữ từ Âu đến Á đều mê đắm

Chuẩn bị đón mùa lễ hội hoành tráng với mái tóc nhuộm French Balayage chuyển màu hoàn hảo, vô cùng tinh tế và thu hút ngất ngây nào các nàng ơi!

Với sự hòa quyện, chuyển đổi màu sắc khéo léo, mái tóc nhuộm chuẩn phong cách French Balayage sẽ giúp nàng trông thật tinh tế, thu hút giữa đám đông trong mùa lễ hội này.

Giải mã French Balayage – hot trend mùa cuối năm

Kỹ thuật nhuộm French Balayage biến mỗi mái tóc thành một tác phẩm nghệ thuật.

French Balayage là tên của kỹ thuật nhuộm lấy cảm hứng từ động tác vẽ màu của nghệ sĩ. Khác với những kiểu nhuộm phổ biến trước đây, ở French Balayage, nhà tạo mẫu tóc sẽ chia tóc và nâng sáng theo từng tép tóc. Bằng cách phân chia chúng với giấy bóng kín hoặc giấy bạc. Trong công đoạn này, nhà tạo mẫu sẽ quét bột nâng sáng một cách uyển chuyển. Nhằm tạo độ loang màu tự nhiên khi đưa thuốc nhuộm vào bước kế tiếp. Sau đó có thể phối hợp nhiều sắc màu nhuộm khác sao cho hài hòa với làn da và đường nét gương mặt của khách hàng nhất.

Khi kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để nâng sáng, dù nhuộm theo tone màu nào tóc vẫn có độ sâu cuốn hút. Bên cạnh đó là bộ chuyển màu tự nhiên mà kỹ thuật nhuộm thông thường không thể mang lại.

Một trong những ưu điểm đặc biệt khiến hội chị em mê đắm French Balayage là giúp “bái bai” nỗi lo chân tóc mọc đen. Vì kỹ thuật French Balayage tạo độ chuyển màu mượt mà. Từ tông màu tối đến sáng theo từ chân tóc đến ngọn tóc. Phần chân tóc đen mọc ra vẫn giữ được sự kết hợp hài hòa và độ sâu nhất định cho tóc. Nói cách khác, chân tóc càng mọc đen, tổng thể mái tóc sẽ càng có chiều sâu đầy thu hút.

Phong cách không chỉ dành cho hội tóc dài

French Balayage tôn vinh nét đẹp độc bản của nàng ở mọi kiểu tóc.

Ai bảo tóc dài mới có thể nhuộm French Balayage? Dù là tóc ngắn ngang vai hay tóc xoăn, French Balayage đều uyển chuyển biến hóa mái tóc của mỗi nàng thành một tác phẩm nghệ thuật. Thông thường nhà tạo mẫu tóc French Balayage sẽ phối và kết hợp 2-3 màu khác nhau. Từ tông nóng đến tông lạnh sao cho hài hòa và tinh tế nhất. Tất nhiên quan trọng nhất vẫn là kết hợp các tông màu phù hợp với làn da và đường nét gương mặt. Điều đó giúp tôn vinh nét đẹp độc bản của phái đẹp.

>>Xem thêm: 10 kiểu tóc mái không cầu kì mà vẫn trendy cho nàng đón năm mới

Chất tóc nhuộm quyến rũ tôn vinh nét đẹp độc bản

Siêu mẫu Miranda Kerr quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung với mái tóc French Balayage.

Một mái tóc đẹp sẽ là “vũ khí tối thượng”. Bởi nó giúp các nàng nâng tầm phong cách quyến rũ, tự tin. Với French Balayage, mỗi mái tóc là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng được nghệ nhân là các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo vẽ độ chuyển hoàn hảo. Từ  đó làm nên một tuyệt tác tinh tế độc bản chỉ dành riêng cho từng khách hàng.

Để hoàn thành tác phẩm French Balayage trọn vẹn, nhà tạo mẫu tóc phải có mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế và nhạy bén. Điều này giúp họ nhìn thấu những kết cấu tóc khác nhau. Bên cạnh đó là sự chuyển động và cách sắp xếp mượt mà của các lớp màu khác nhau trên tóc. Quan trọng hơn là thấu hiểu tâm ý. Cũng như biết cách tôn vinh đường nét gương mặt và nước da của khách hàng.

Mái tóc độc bản French Balayage giúp các náng trở nên nổi bật.

Chính vì thế, kỹ thuật French Balayage không có cách nào sao chép được. Nếu thực sự muốn trải nghiệm trào lưu nhuộm tóc French Balayage, các nàng nên chọn các salon uy tín.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua