Ngắm nhan sắc các mỹ nhân đẹp nhất Miss Áo Dài 2019

Đêm chung kết công bố kết quả cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 do Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức; vừa diễn ra long trọng và hoành tráng tối 21/8 tại Khách sạn Capella Parkview.

Sau 1 tháng tranh tài; với hơn 500 hồ sơ dự thi; 20 cô gái đẹp nhất và duyên dáng nhất đã cùng hội tụ trong đêm thi chung kết Miss Áo Dài 2019. Cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019 do Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức.

Chiếc áo dài là trang phục đẹp nhất của phụ nữ nói riêng và là niềm tự hào; hãnh diện của mỗi người Việt Nam nói chung. Nhằm vinh danh vẻ đẹp phụ nữ Việt trong trang phục áo dài truyền thống ấy; Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 đã đứng ra tổ chức Cuộc thi ảnh online Miss Áo Dài 2019.

Phát biểu chào mừng các thí sinh; bà Hoàng Thắng đại diện đơn vị tổ chức cho biết “Chúng tôi tìm kiếm những thí sinh không chỉ đẹp ở hình thức; đạt tiêu chuẩn về số đó hình thể mà còn là phẩm chất bên trong; khả năng ứng xử; giao tiếp với mọi người xung quanh; tiếp cận với thí sinh ở những khía cạnh khác trong cuộc sống; những hoàn cảnh gia đình cũng như nền tảng là trình độ và sự hiểu biết. Các thí sinh được chọn đa số là sinh viên; có nền tảng tri thức; có đủ hiểu biết và sự tự tin để tham gia các đấu trường nhan sắc kế tiếp trong tương lai”.

Đúng 19g30; đêm công bố kết quả chính thức bắt đầu bằng phần trình diễn của ca sĩ ST 365 (Nguyễn Cao Sơn Thạch) – Nam vương bước nhảy Hoàn Vũ 2016 với bài hát “Em là của anh”. Tiết mục với sự đồng diễn phụ họa của top 20 thí sinh trong trang phục đầm vàng kiêu sa; lộng lẫy đã mang đến không khí sôi động vui tươi cho cả khán phòng.

Người tham dự cũng được chiêm ngưỡng Top 20 thí sinh trong bộ sưu tập áo dài trắng tinh khôi điểm xuyến bằng những họa tiết nhẹ nhàng; duyên dáng. Đây cũng chính là tâm điểm hoành tráng và lung linh sắc màu nhất của Đêm chung kết. Được biết; để có được sự tự tin trên sân khấu; các thí sinh đã trải qua quá trình tập luyện catwalk chuyên nghiệp cùng với nhà thiết kế – đạo diễn Nguyễn Bảo – biên đạo múa của màn biểu diễn lộng lẫy của 20 bông hoa trong đêm vinh danh Miss Áo Dài 2019 qua ảnh.

Vượt qua hơn 500 thí sinh Miss Áo Dài 2019 qua ảnh; người đẹp Trương Thị Ngọc Thảo; sinh năm 1998 đã vinh dự giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Giải thưởng cho ngôi vị Miss Áo Dài là 50 triệu đồng. Giải nhì của cuộc thi với giá trị giải thưởng 30 triệu đồng thuộc về Dương Thị Hồng Phương. Giải ba với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng thuộc về Trần Thị Thùy Dung.

Ngoài ra BTC cũng chọn ra 5 gương mặt cho giải thưởng phụ của cuộc thi. Mỗi giải thưởng trị giá 5 triệu đồng:
– Người đẹp có gương mặt khả ái nhất: Ngô Minh Hằng
– Người đẹp thân thiện: Bùi Thị Tú Uyên
– Người đẹp tài năng: H’Los Buonya
– Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất: Phạm Thị Thanh Huyền
– Người đẹp có hình thể đẹp nhất: Đoàn Thị Thu Hà

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua