Timberland lần đầu đổ bộ Việt Nam

Timberland - một trong những nhãn hàng đứng đầu thế giới về thời trang vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang dã ngoại đến thị trường Việt Nam.

Bộ sưu tập thời trang dã ngoại vừa vào thị trường Việt Nam mang đậm hoài niệm của những năm 90; một thập kỷ gắn liền với hình ảnh của băng cát-sét; thời trang đường phố; âm nhạc; phim ảnh và truyền hình. Timberland muốn đem hơi thở của những năm 1990 trở thành xu hướng thời trang mới trong mùa thu này.

thoi trang da ngoai hinh anh 1Tìm kiếm bộ sưu tập thời trang dã ngoại hoàn hảo chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Với bộ sưu tập năm nay; Timberland giới thiệu loạt sản phẩm mới: áo khoác trùm; áo khoác gió và áo khoác thân ngắn (áo jacket). Phong cách vintage với chất liệu ni-lông quen thuộc của Timberland đã được tái hiện lại với chất liệu hiện đại và thời thượng hơn. Theo đó; Timberland kết hợp những chi tiết nhiều màu sắc; mang hơi hướng thời trang những năm 1990 với loại vải ni-lông vừa mềm mại và bền bỉ; vốn rất được ưa chuộng vào thời điểm đó.

thoi trang da ngoai hinh anh 2Ngoài những mẫu áo khoác mới; bộ sưu tập còn cho ra mắt dòng bốt nam Radford 6inch nhẹ và chống nước. Sản phẩm mới này được Timberland lấy cảm hứng từ những mẫu giày cổ điển; bao gồm cả mẫu giày chống nước đầu tiên làm nên tên tuổi của hãng.

Dòng Radford mang nét cổ điển thời thượng; nổi tiếng trên toàn thế giới với chất liệu da bền; chống thấm nước. Một điểm mới của mẫu giày này chính là trọng lượng. Một chiếc giày cỡ 9 chuẩn US chỉ nặng khoảng nửa kilogram. Bên trong giày sử dụng hệ thống công nghệ SensorFlex™ tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hệ thống chống nước với 3 lớp uốn cong theo mọi cử động; mọi bước chân để người dùng hoàn toàn thoải mái.

thoi trang da ngoai hinh anh 3Timberland đang hoàn thiện thêm bộ sưu tập này với dòng túi và mũ lưỡi trai đồng bộ. Bộ sưu tập thời trang dã ngoại được thiết kế hướng đến mục đích sử dụng ngoài trời; đảm bảo tính tiện ích; nhẹ nhàng và phong cách cho người sử dụng.

thoi trang da ngoai hinh anh 4Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu thời trang dã ngoại Timberland tại:
• Timberland Lotte: Lotte Mall; số 54 Liễu Giai; Phường Cống Vị;Quận Ba Đình; Hà Nội – ĐT: +84 24 32 15 15 97.
• Timberland Vincom Bà Triệu: Vincom Bà Triệu; số 191 Bà Triệu; Phường Lê Đại Hành; Quận Hai Bà Trưng; Hà Nội; ĐT: +84 24 7108 3339.
• Timberland Parkson Hùng Vương: Parkson Hùng Vương; số 126 Hùng Vương; Phường 12; Quận 5; TP. Hồ Chí Minh; ĐT: +84 24 7108 3339.

Để biết thêm về Timberland – thương hiệu thuộc VF Corporation (NYSE: VFC); bạn có thể truy cập timberland.com hoặc theo dõi qua @timberland.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua