Đừng để chàng ngại “yêu” vì mùi cơ thể

Mùi cơ thể có khi trở thành kẻ phá hỏng cuộc vui. Lâu dần, có thể khiến anh ấy ngại “yêu” vì mùi cơ thể

Mùi hương của cơ thể là một yếu tố quan trọng trong việc đánh thức đam mê. Với hương thơm nồng nàn, quyến rũ, anh ấy sẽ nhanh chóng muốn “lâm trận”. Ngược lại, nếu cơ thể bạn có mùi khó chịu, anh ấy dễ mất hứng dẫn đến ngại “yêu”. Vì vậy, bạn đừng để chồng ngại “yêu” vì mùi cơ thể bằng các cách sau.

TỪ MIỆNG

20150925-ngai-yeu-vi-mui-co-the-01

Hôi miệng có thể do bệnh lý ở vòm họng, lợi, đôi khi là đường tiêu hóa như dạ dày, ruột… Nếu biết mình bị hôi miệng, bạn không tự tin khi hôn chồng. Để tránh điều này, bạn nên đánh răng và ngậm nước muối một phút, sau đó ngậm 3–4 lát gừng hay quế, trà xanh khoảng năm phút. Cách làm này sẽ giúp hơi thở của bạn thơm hơn.

TỪ ĐÔI BÀN CHÂN

20150925-ngai-yeu-vi-mui-co-the-05

Trong màn dạo đầu, nhiều anh chàng thường mân mê đôi chân của vợ vì chúng rất lôi cuốn và quyến rũ. Thế nhưng, nếu đôi bàn chân của bạn phát ra mùi hôi khó chịu, anh ấy dễ tụt hết cảm hứng phòng the. Muốn đánh bay mùi hôi, trước cuộc yêu, bạn hãy ngâm chân trong nước muối ấm và nhỏ thêm vài giọt tinh dầu (trà xanh, oải hương, bạc hà) khoảng 20 phút hoặc massage bàn chân bằng một trong các loại tinh dầu này.

TỪ MÁI TÓC

20150925-ngai-yeu-vi-mui-co-the-04

Nếu tắm gội trước cuộc yêu, mái tóc ẩm ướt của bạn có thể tạo mùi khó chịu. Khi âu yếm và hôn lên tóc bạn, anh ấy sẽ ngửi thấy mùi này. Tốt nhất, sau mỗi lần tắm gội, bạn không nên lên giường ngay mà hãy sấy khô tóc. Bạn cũng có thể thoa ít tinh dầu (quế, gừng, hoa nhài, hoa cam, hoa hồng, ngọc lan tây) hay nước hoa lên tóc để tạo hương thơm tươi mát nơi “tiền tuyến” này nhé.

TỪ VÙNG “CÁNH”

20150925-ngai-yeu-vi-mui-co-the-02

“Hách nôi” dễ làm bạn mất tự tin, kể cả việc đơn giản như choàng tay ôm lấy anh, bạn cũng không dám vì sợ bay mùi. Ngoài dùng lăn nách, bạn nên vệ sinh khu vực này thường xuyên, chà vài lát chanh tươi và thoa lên vùng “cánh” một ít phấn rôm. Cách này giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, hút ẩm và tạo sự thông thoáng cho vùng “cánh”.

TỪ ĐÔI TAI

20150925-ngai-yeu-vi-mui-co-the-03

Một số người thích rót vào tai bạn tình những lời mật ngọt như: “Anh yêu em”, “Hôm nay nhìn em thật gợi cảm”… hay cắn yêu vào tai. Tuy nhiên, nếu đôi tai không được vệ sinh sẽ trở thành kẻ phá bĩnh cuộc vui. Đôi tai thường xuyên bị bụi bẩn, vi khuẩn tấn công và bám vào thành tai, ống tai tạo ra các chất bẩn và sinh mùi. Để khắc phục, khi tắm, bạn chú ý vệ sinh sạch sẽ đôi tai. Dùng tăm bông nhẹ nhàng lấy đi các chất bẩn và mùi hôi.

THÔNG TIN THÊM

Bạn có tin mùi mồ hôi của một người có thể tiết lộ người đó hạnh phúc hay không? Mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Utrecht ở Hà Lan đã chọn 12 nam giới không hút thuốc, dùng thuốc, được yêu cầu không hoạt động tình dục, ăn thực phẩm có mùi, tập thể dục trong thời gian nghiên cứu và được xem những video để tạo cảm xúc như sợ hãi, hạnh phúc và bình thường.

Sau đó, các nhà khoa học lấy mẫu mồ hôi từ vùng “cánh” của 12 đàn ông đưa cho 36 phụ nữ ngửi. Phân tích khuôn mặt cho thấy phụ nữ ngửi mẫu mồ hôi của người hạnh phúc thì mỉm cười, trong khi người tiếp xúc với mẫu mồ hôi của người sợ hãi lại cau mày. Điều này cho thấy họ có thể phân biệt giọt mồ hôi hạnh phúc.

Ngoài ra, còn có kết luận nếu tiếp xúc với mồ hôi của người hạnh phúc, họ có tâm trạng tích cực và cảm xúc tốt hơn. Nghiên cứu này có thể giúp ích cho ngành công nghiệp sản xuất mùi hương bằng cách phát triển một loại mùi mang lại cảm giác hạnh phúc.

Mục Gia đình – Giới tính / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua