NeuGlow – Giải pháp làm sáng da cao cấp nhất hiện nay

Viên sủi làm sáng da Neuglow giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Thấu hiểu ước mơ của phái đẹp về một làn da sáng khỏe, mịn màng từ bên trong, Reliv Healthcare đã nghiên cứu và cho ra đời Viên uống trắng da NeuGlow với 3 tính năng vượt trội: Giúp da sáng hồng rạng rỡ từ bên trong; làm mờ sạm nám; làm chậm quá trình lão hóa da và thanh lọc cơ thể.

NeuGlow – Giải pháp làm sáng da tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

L-Glutathione được biết đến như một “trợ thủ” đắc lực để mang đến làn da sáng mịn. Tuy nhiên, nếu như việc sử dụng Glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ thì các loại Gutathione đường uống dạng viên nén lại không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì Glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viên sủi làm sáng da Neuglow ra đời như một giải pháp khoa học, hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Neuglow là thực phẩm bổ sung L-Glutathione dạng sủi đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Neuglow hinh anh 1

NeuGlow hoạt động như thế nào?

Khi hoà tan 1 viên NeuGlow vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam thơm ngon, cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4.5 – 5.5 tương tự với nồng độ pH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

Cảm nhận “làn da mới” chỉ sau một tháng NeuGlow hoạt động dựa trên sức mạnh tổng hợp của L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hoá da, chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin), đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và mang đến làn da mới sáng dần từ bên trong. Bạn sẽ sở hữu một sáng hồng rạng rỡ, tươi sáng mịn màng, giảm thiểu và làm mờ sạm nám chỉ sau một tháng sử dụng. NeuGlow mang đến cho bạn một làn da sáng hồng rạng rỡ chỉ sau một tháng.

NeuGlow hinh anh 2

Sử dụng NeuGlow như thế nào?

Chỉ cần hòa tan 1 viên NeuGlow vào 120ml nước, chờ viên sủi tan hết rồi uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn và sẵn sàng cho một ngày năng động. Sản phẩm thích hợp cho người trên 18 tuổi. 6 ưu điểm vượt trội của NeuGlow: Chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin). Cảm nhận làn da sáng hồng rạng rỡ sau 1 tháng sử dụng 100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên trên thế giới Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao, Không có chất kết dính hoá học. Hương vị trái cây thơm ngon 3 tính năng của NeuGlow: Cho làn da sáng hồng rạng rỡ, toả sáng từ bên trong. Xoá mờ thâm, giảm sạm nám da. Thúc đẩy sự sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hoá da và thanh lọc cơ thể.

Hotline: 1800 6090

Websize: http://neuglow.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua