Nếu là fan của Marvel, bạn không thể bỏ qua 3 địa chỉ này

Miniso đồng loạt khai trương 3 cửa hàng chủ đề Marvel đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ Miniso đã có buổi khai trương đồng loạt 3 cửa hàng chủ đề Marvel đầu tiên tại Việt Nam. Đó là các cửa hàng Miniso tại Vạn Hạnh Mall Hồ Chí Minh; Giga Mall Hồ Chí Minh, BigC Đà Lạt. Ý tưởng kiểu mẫu này chính là khởi đầu cho việc phủ rông chuỗi cửa hàng chủ đề Marvel trên khắp cả nước; tiến tới mở rộng phục vụ những khách hàng yêu thích các nhân vật siêu anh hùng này.

 Ông Ted Lan – Tổng Giám đốc Miniso Việt Nam; chia sẻ: “Không ngừng khảo sát và nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu cầu mua sắm của người tiêu dùng; Miniso luôn tìm kiếm và hợp tác với những thương hiệu quốc tế. Tại Việt Nam; chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất; thiết kế đa dạng nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Vì thế, buổi khai trương này chính là sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn khi Miniso tiên phong trong ngành hàng bán lẻ; nâng tầm dịch vụ và sản phẩm lên tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ ở mức giá thành hợp lý”.

Miko Lan Trinh.

Cũng theo chia sẻ của ông Ye Guofu; đồng sáng lập và CEO toàn cầu của Miniso;: “Marvel là thương hiệu hàng đầu thế giới có sức ảnh hưởng rất lớn đối với giới trẻ. MCU không còn là hư cấu; mà đang giúp xã hội có cái nhìn tích cực hơn về những giá trị đích thực. Đó là lí do tại sao Miniso hợp tác với Marvel; mang những nhân vật này ngày càng gần gũi với cuộc sống của người hâm mộ”.

 

Thông qua hợp tác không ngừng nghỉ với các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng thế giới (trước đây đã hợp tác với We Bare Bears, Pink Panther, Adventure Time…); thương hiệu luôn tận dụng sức hấp dẫn của các thương hiệu này một cách thông minh để thúc đẩy doanh số cũng như tiếp cận sự yêu thích của khách hàng dành cho chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng hơn; góp phần nâng cao nhận thức, uy tín và duy trì triết lý của Miniso: cuộc sống đơn giản, tự nhiên và chất lượng cao của nhãn hàng. 

Bạn đã sẵn sàng để ghé cửa hàng MINISO gần nhất chưa?

Truy cập: //www.facebook.com/minisovietnam.vn/ hoặc website: //minisovietnam.com.vn để biết thêm chi tiết. 

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua