Nestlé Việt Nam góp thêm một sản phẩm sữa tiệt trùng cho trẻ

Cùng với chế độ ăn uống hợp lý, sữa là một sản phẩm không nên thiếu đối với trẻ 6-12 tuổi. Để đáp ứng nhu cầu này, Nestlé Việt Nam vừa cho ra đời dòng sản phẩm sữa tiệt trùng cho trẻ giúp bạn có thêm lựa chọn mới trong việc bổ sung canxi cho con hàng ngày

Sau 6 tuổi, trẻ em thường trở nên lười uống sữa. Phụ huynh càng lúc càng khó kiểm soát con mình đã được cung cấp đủ canxi hằng ngày hay chưa. Trong khi đó, hàm lượng can-xi trong bữa ăn của các gia đình Việt Nam thường chỉ đạt khoảng 50-60% so với khuyến nghị của thế giới. Điều đó dẫn đến thực tế, rất nhiều trẻ em Việt Nam rơi vào nhóm thấp còi và Việt Nam nằm trong nhóm nước có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới.

sua tiet trung cho tre hinh anh 1

Nhằm giúp các bà mẹ Việt đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho con, Nestlé Việt Nam đã ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng cho trẻ em từ 6-12 tuổi (gọi tắt là sữa nước Nestlé). Đây là giai đoạn rất quan trọng vì chiều cao của trẻ đang phát triển nhanh chóng và bước đầu hoàn chỉnh về thể lực trong tương lai.

sua tiet trung cho tre hinh anh 2

Sản phẩm sữa tiệt trùng cho trẻ em của Nestlé cung cấp 25% nhu cầu can-xi hằng ngày cùng các dưỡng chất cần thiết khác như vitamin B, D, chất đạm, giúp trẻ phát triển. Đặc biệt, canxi trong sữa tiệt trùng Nestlé là 100% canxi tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao trong giai đoạn “vàng” 6-12 tuổi. Sản phẩm có 3 hương vị khác nhau, gồm hương trái cây, việt quất, xoài-đào, dạng hộp 180ml, được phân phối rộng rãi ở hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên thị trường phía bắc từ ngày 1/4/2017 với mức giá 29.000 đồng/lốc 4 hộp.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua