Nấu ăn vui cùng thực phẩm Hàn Quốc CJ BIBIGO

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị cũng như sự giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam – Hàn Quốc, công ty CJ Foods Việt Nam tổ chức các buổi học nấu ăn ngon cùng đầu bếp nổi tiếng của thương hiệu CJ Bibigo Ông Kim’s

CJ Cheiljedang mang trong mình niềm tự hào cùng ước mơ của 60 năm lịch sử, đã truyền niềm đam mê ẩm thực bắt đầu với việc sản xuất đường ăn đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 1953. Đồng hành cùng sự phát triển triển văn hóa ẩm thực của nước nhà, và đã tạo ra thương hiệu “Bibigo” đại diện cho nét ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới.

NAU-AN-VUI-CUNG-cj-bibio-001

Những sản phẩm của Bibigo là những món ăn tiêu biểu được người Hàn Quốc yêu thích như Kimchi, rong biển, cơm hộp ăn liền, các loại gia vị nước chấm, há cảo, v.v là những món ăn mà bất kỳ ai cũng có thể chế biến tại nhà. Bibigo với kỳ vọng trở thành thương hiệu toàn cầu tiêu biểu cho ẩm thực Hàn Quốc, thêm các giá trị hiện đại vào truyền thống ẩm thực vốn có của Hàn Quốc để bao hàm tất cả các món ăn trong gia đình và những món ăn tiện lợi bên ngoài, làm nên một phong cách sống mới.

NAU-AN-VUI-CUNG-cj-bibio-002

Tại Việt Nam, với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị cũng như sự giao lưu văn hóa ẩm thực giữa Việt Nam – Hàn Quốc, công ty CJ Foods Việt Nam tổ chức các buổi học nấu ăn ngon cùng đầu bếp nổi tiếng của thương hiệu CJ Bibigo Ông Kim’s. Ngày 30/8/2016, buổi học nấu ăn với chủ đề “Tiệc nhà Bibigo” gồm ba món ăn tiêu biểu Cơm Kimchi, Bò lúc lắc Kimchi Koryo, Canh Kimchi đậu hũ đã được người tham gia ủng hộ nhiệt tình.

NAU-AN-VUI-CUNG-cj-bibio-004

Hãy tiếp tục đăng ký tham gia và theo dõi các buổi học tiếp theo của chương trình tại website: www.facebook.com/cjfoodsvn để giúp bạn trải nghiệm sâu hơn về ẩm thực Hàn Quốc cũng như những giá trị tiêu biểu như “thơm ngon”, “tốt cho sức khỏe”, “tiện lợi” mà nhãn hàng CJ Bibigo mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt.

NAU-AN-VUI-CUNG-cj-bibio-003

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua