NASA vén màn bí ẩn về ngày tận thế 29/7

Trước tin đồn lan truyền trên mạng rằng hôm nay (29-7) trái đất sẽ diệt vong, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ quốc NASA đã lên tiếng về ngày tận thế như sau

Mới đây, Tổ chức Tiên tri Ends Times đã đăng tải trên kênh Youtube End Time Prophecies một video dài 17 phút 49 giây về sự kiện này ngày tận thế 29−7. Đoạn video này thu hút hơn 4 triệu lượt xem vì thông tin gây sốc.

Theo đó, vào ngày hôm nay (29−7), Chúa Giêsu trở lại nên trái đất diễn sẽ ra hiện tượng đảo cực, làm nên một trận động đất kinh hoàng. Mặt trời sẽ chuyển sang màu đen, mặt trăng xoay tròn liên hồi và các ngôi sao rơi rụng…

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về ngày tận thế lan truyền trên mạng. Trước đây, đã có rất nhiều lời tiên tri về ngày diệt vong của trái đất vào các năm 1994, 1997, 1999, 2000. Tuy nhiên, cho đến nay trái đất vẫn giữ được sự yên bình của nó.

Để làm an lòng mọi người, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ quốc gia (NASA) đã lên tiếng giải thích về tin đồn ngày tận thế. Theo NASA, hiện tượng đảo cực xảy ra thường xuyên trên thế giới. Vì lẽ đó, hiện tượng này xảy ra trong ngày hôm nay cũng là hết sức bình thường. Mọi người không nên lo lắng quá mức.

Theo cơ quan này giải thích, tin đồn xuất phát từ việc người làm ra đoạn video nêu trên dựa vào thông tin hiện tượng đảo cực sẽ xảy ra với cường độ mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 14−7−2016 đến ngày 19−8−2016.

Vì lẽ đó, mọi người đừng vì những tin đồn thất thiệt rồi lan truyền, thêu dệt, gây hoang mang trong dư luận, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Nếu có hiện tượng đó xảy ra, chắc chắn các nhà khoa học hoặc các đơn vị nghiên cứu uy tín sẽ có thông tin chi tiết hơn.

Bài: Hân Thái

Ảnh: VTCNews

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua