Nano Fucoidan – Lựa chọn cho bệnh nhân ung thư trong giai đoạn điều trị

Hai sản phẩm Nano Fucoidan và Lợi khuẩn Acid Lactic Bacteria EF-2001 Berm Kain do CÔNG TY TNHH PT CONSUMER nhập khẩu

CÔNG TY TNHH PT CONSUMER vừa tổ chức Hội thảo Liệu pháp miễn dịch sinh học Nhật Bản. Hội thảo có sự tham gia của PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia; GS.TS.BS Kim Wan Jae – Giám đốc Hiệp hội miễn dịch Sinh học Hàn Quốc; TS.BS Namiki Masanori – Advisor-Nippon Iodo Pharmaceutical Co., Ltd; Ông Tsutomu Sasaki – GĐ Điều hành Kinh Doanh Tập Đoàn Kanehide Bio Nhật Bản.

Tại buổi hội thảo, GS.TS.BS Kim Wan Jae đã chia sẻ liệu pháp đáp ứng miễn dịch sinh học BRM Nhật Bản; TS.BS Namiki Masanori chia sẻ liệu pháp miễn dịch trúng đích tế bào ung thư – CIMN. Đồng thời, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai cũng chia sẻ về phòng tránh hội chứng suy kiệt do ung thư. Ông Tsutomu Sasaki chia sẻ về công nghệ chiết xuất DHA và EPA từ tảo biển và ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất Fucoidan. Hội thảo cũng giới thiệu hai sản phẩm Nano Fucoidan và Lợi khuẩn Acid Lactic Bacteria EF-2001 Berm Kain do CÔNG TY TNHH PT CONSUMER nhập khẩu. CÔNG TY TNHH PT CONSUMER là đơn vị đại diện phân phối của Tập Đoàn Kanehide tại Việt Nam.

Thông tin sản phẩm Nano Fucoidan

Nano Fucoidan là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Thành phần gồm 100% tinh chất Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử NANO siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn. Nano Fucoidan mang lại hiệu quả hấp thu gấp 4 lần so với các sản phẩm Fucoidan thông thường. Đặc biệt phù hợp với bệnh ung thư đang trong giai đoạn điều trị.

Cơ thể con người có cơ chế chấm dứt những tế bào không cần thiết hoặc già cỗi. Tuy nhiên, tế bào ung thư né tránh được hiện tượng tự chết và ngày càng tăng lên mất kiểm soát khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề. Fucoidan sẽ kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis).

Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53; làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này; làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u; các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng. Do đó không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu. Quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Do được chiết xuất 100% tảo Mozuku, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất; protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể tăng cường hệ miễn dịch; nâng cao sức đề kháng; phục hồi chức năng bạch cầu; hỗ trợ quá trình đại thực bào; giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể. Từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu; giảm mức LDL-Cholesterol; tăng mức HDL-Cholesterol. Đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn điều trị thì Fucoidan Nano chính là sự lựa chọn thông minh bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Nano Fucoidan được sản xuất bởi Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản, tập đoàn nghiên cứu sinh học số 1 tại Nhật Bản. Kanehide Bio chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại quần đảo Okinawa. Kanehide Bio là tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ sinh học cao tạo ra các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản. Nhà máy đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản. Là đơn vị nghiên cứu và chiết suất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và ứng dụng thành công công nghệ tạo hạt Nano vào việc sàn xuất Fucoidan, đây là bước đột phá mới giúp hấp thu Fucoidan hiệu quả và nhanh chóng cho bệnh nhân ung thư hiện nay.

Thông tin sản phẩm lợi khuẩn Lactic Acid Bacteria EF – 2001 BeRM KAIN

Lợi khuẩn Lactic Acid Bacteria EF- 2001 BeRM Kain chứa một lượng lớn các “chất tăng cường đáp ứng miễn dịch sinh học”. Nó có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch sinh học tự nhiên của cơ thể.

Sản phẩm giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào; hệ thống bạch cầu trong cơ thể. Đồng thời kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu; tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể; giúp tăng cường hệ miễn dịch; phòng và hỗ trợ điều trị ung thư trong mọi giai đoạn (trước, trong và sau điều trị); ngăn ngừa di căn; suy giảm miễn dịch; chống lại các khối u; kháng viêm; ngăn chặn phù nề; chống dị ứng, chống nhiễm xạ; chữa trị các bệnh về đường ruột; ngăn ngừa bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường.

Nhà nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH PT CONSUMER

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Arrow, 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 1800 6671 – 0907 996 671 – Tổng đài: 028.7300.6671

Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua