Nâng mũi L Line, xu hướng trong thời đại 2017

Năm 2017, các tín đồ thẩm mỹ có thêm một khái niệm mới: nâng mũi L Line. Ưu điểm của kiểu mũi này là chúng trông rất Tây

Nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L Line là khái niệm để phân biệt với nâng mũi S Line 3D. Cả hai đều là tên gọi đặc trưng để chỉ dáng mũi và các đường nét của mũi sau khi nâng:

Về kỹ thuật, nâng mũi L Line sử dụng sụn nhân tạo nâng cao đường sống mũi, kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi. Ngoài ra, các bác sĩ còn dùng thêm miếng lót đệm chất liệu Biocell để mang lại hiệu quả cao hơn.

Sau khi hoàn thành, L Line cho sống mũi cao, thon gọn và chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi chứ không cong hình chữ S như S line. Cũng vì độ cao này; L Line thích hợp với phái đẹp ưa chuộng vẻ đẹp Âu Mỹ cá tính thay vì vẻ Á Đông thùy mị.

Ưu điểm của nâng mũi L line?

Mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Cánh mũi cân đối hai bên, không phỏng cong, độ dốc của sống mũi tự nhiên.

Quy trình nâng mũi L Line tiến hành theo đúng quy định của bộ Y tế cộng với tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Ca nâng mũi diễn ra an toàn, không xảy ra biến chứng.

Lỗ mũi sau nâng mũi không bị lộ rõ; không quá to hay quá nhỏ mà có hình hạt chanh xinh xắn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi L Line là sụn tự thân hoặc sụn sinh học; tương thích với cơ thể nên hầu như không có biến chứng nguy hiểm nào.

nang mui L Line hinh anh 1

Ai nên nâng mũi L Line?

Phương pháp nâng mũi L Line thích hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt, những bạn nữ có khuôn mặt trái xoan rất thích hợp với mũi L Line.

Trường hợp mũi gồ ở sóng mũi, đầu mũi thấp. Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, khuôn mặt dài không cân đối với mũi, nhìn không hài hoà. Đầu mũi có da quá mỏng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

Trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S Line nhưng không có kết quả như ý. Trường hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra, tư vấn để xác định cấu tạo mũi và dáng mũi ban đầu

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi phù hợp với kích thước khuôn mặt

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ. Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Bước 4. Tiến hành đặt chất liệu đệm BioCell tạo dáng mũi.

Địa chỉ cho bạn:

THẨM MỸ VIỆN VIỆT MỸ: 331 Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3838 9595.

THẨM MỸ VIỆN THANH HÀ B&B: 243 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3517 3673.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua