Nâng mũi cấu trúc S line 3D: Cơn sốt nâng mũi 2016

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cơn sốt làm đẹp nâng mũi cấu trúc S line 3D dường như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, tạo nên dáng mũi chữ S cao và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi cũ dễ dẫn đến tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Khắc phục nhược điểm này, nâng mũi cấu trúc S line 3D chủ yếu sử dụng sụn tự thân nên đảm bảo an toàn, bền đẹp, không biến chứng và không để lại sẹo. Đặc biệt, khách hàng còn có thể xem trước kết quả và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D

nang mui cau truc S line 3D hinh anh 3

CS–ThS–BS. Nguyễn Hữu Nam

Sau đây là quy trình nâng mũi cấu trúc S line 3D chuẩn do NCS–ThS–BS. Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, chia sẻ nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật làm đẹp hiệu quả và an toàn này.

♦ Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi

Bước này giúp tìm ra chính xác nguyên nhân khiếm khuyết ở mũi. Nếu không thực hiện bước này, ca phẫu thuật sẽ diễn ra với cách thức mổ mò rất nguy hiểm.

nang mui cau truc S line 3D hinh anh 1

♦ Bước 2: Phân tích mũi bằng máy Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh 3D của dáng mũi chuẩn mới với số liệu cụ thể và chiều cao, hình dáng, độ nghiêng… từ nhiều góc độ khác nhau để có những điều chỉnh phù hợp. Bạn có thể cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mong muốn để có được kết quả phẫu thuật hài lòng nhất.

♦ Bước 3: Lựa chọn kích thước sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết cụ thể kích cỡ sụn mũi nào phù hợp với dáng mũi bạn nhất. Các trung tâm thẩm mỹ đều có rất nhiều loại sụn để bạn lựa chọn. Bạn nên chọn loại có xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận của FDA về an toàn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

♦ Bước 4: Tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng

nang mui cau truc S line 3D hinh anh 2

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật. Phòng phẫu thuật phải tuyệt đối vô trùng, được trang bị các thiết bị y tế tối tân nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Thời gian phẫu thuật của một ca nâng mũi kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ.

♦ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

nang mui cau truc S line 3D hinh anh 5

Dáng mũi S line tự nhiên của người mẫu ảnh Bảo Lộc sau khi nâng tại KIM Hospital

Sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và được cắt chỉ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật. Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc…, các trang thiết bị y tế hiện đại nhất cùng các chế độ và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, KIM Hospital tự hào là địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy của mọi phụ nữ.

Để được bác sỹ trực tiếp tư vấn, xin vui lòng liên hệ

√ KIM Hospital – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại 1900 6899, Hotline: 090 289 8258. Website: www.benhvienthammyhanquoc.com, email: info@kimhospital.com.

Mục Nhan sắc / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua