Nâng mũi bằng chỉ cho vẻ ngoài hoàn hảo

Ngày nay, công nghệ đã tân tiến đến độ chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã có dung nhan hoàn hảo hơn. Chào mừng bạn đến với liệu pháp nâng mũi bằng chỉ!

Nâng mũi bằng chỉ là gì ?

Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da; sau đó đính vào phần mô và cơ. Những sợi chỉ collagen ghim sát sống mũi và 2 bên mũi sẽ bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc; treo kéo cơ từ từ, làm thon gọn và nâng sống mũi tự nhiên. Nguyên tắc nâng mũi bằng chỉ tựa như nâng cơ da mặt; xóa nhăn bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học sẽ kích thích cơ thể sản sinh collagen ở mức độ cao để làm đẹp và nâng cơ vùng mũi; qua đó hỗ trợ đẩy sống mũi lên cao hơn. Đây là liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật; an toàn và cho hiệu quả ngay tức khắc, không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình nâng mũi bằng chỉ:

– Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

– Làm sạch và gây tê vùng mũi. Nâng mũi bằng chỉ thường chỉ diễn ra khoảng 20–30 phút cho toàn bộ quá trình.

– Tiến hành nâng mũi bằng chỉ. Bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm cần đưa chỉ vào mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Sau đó thông qua kim chuyên dụng, đưa sợi chỉ vào đúng vị trí cần thiết. Tùy vào độ cao cần thiết, các bác sĩ sẽ quyết định bao nhiêu sợi chỉ cần đưa vào mũi.

– Bôi dưỡng chất làm dịu chống sưng nề cho khách hàng. Thông thường, sau khoảng 1 tuần thực hiện, dáng mũi sẽ trông thật tự nhiên.

nang mui bang chi hinh anh 1

Nhược điểm:

Hiệu quả không lâu. Thông thường, nâng mũi bằng chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Sau khi chỉ tiêu, bạn cần tiêm nhắc lại để duy trì hiệu quả.

Hạn chế đối tượng: Không áp dụng cho các trường hợp mũi gồ, cong, lệch, hỏng, đầu mũi to…

Có nguy cơ nhiễm trùng nếu cơ địa người thực hiện không tương thích với chỉ nâng mũi.

Ưu điểm:

Ít xâm lấn, hạn chế tổn thương.

Không phẫu thuật, khá an toàn.

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Nhanh phục hồi sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ.

Lưu ý quan trọng khi nâng mũi bằng chỉ

Trong 2 tuần đầu tiên không nên dùng đồ uống có cồn hoặc có ga. Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản… trong thời gian đầu sau khi nâng mũi để tránh phù nề.

Sau khi thực hiện, mũi và các vùng khu trú quanh mũi có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường vài ngày sau sẽ hết.

Không sờ nắn hoặc tác động mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau khi nâng mũi.

Uống thuốc và thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua