Nơi thời gian ngừng lại

Liệu pháp nâng cung mày nội soi sẽ "đóng băng thời gian", để chúng không thể tác động gì đến khuôn mặt. Các chuyên gia cam đoan, sau khi thực hiện, bạn sẽ trẻ ra đến... chục tuổi

Thần và khí của người phụ nữ thường chứa đựng trong đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác, vùng da quanh mắt sẽ biến đổi: xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, sụp mí… dễ gây cảm giác khuôn mặt mệt mỏi, rầu rĩ và già cỗi. Để hiệu chỉnh vùng da mỏng manh này, trả lại đôi mắt long lanh như hồ nước thu và đẩy lùi dấu vết thời gian trên khuôn mặt, thủ thuật nâng cung mày nội soi ra đời. Phương pháp này sẽ nâng vị trí chân mày lên cao, giảm nếp nhăn, khôi phục lại sự săn chắc và trẻ trung hơn cho phái đẹp.

Ai phù hợp với nâng cung mày nội soi?

Phương pháp này được chỉ định và khuyên dùng với phái đẹp trong những trường hợp sau:

– Phái đẹp sa trễ chân mày bẩm sinh. Những người lão hóa vùng da mắt, xuất hiện nhiều vết chân chim, nếp nhăn hay sụp mí, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi.

– Người có đường chân mày gần sát vùng mắt gây khó khăn khi quan sát, thị lực.

– Người mất dáng chân mày do nhiều lần phun xăm.

– Người có nhu cầu nâng cung mày để tăng vẻ đẹp.

nang-cung-may-noi-soi-hinh-anh-641713087

Quy trình nâng cung mày nội soi

Bước 1

Khám tổng quát cấu trúc mắt và định lượng mức độ sa trễ của chân mày. Bác sĩ kiểm tra mức độ lão hóa, xác định lượng da chùng cần loại bỏ từ lượng da dư thừa vùng mí mắt.

Bước 2

Xác định vị trí nâng chỉnh và đánh dấu vùng da cần loại bỏ bằng dụng cụ đo đạt chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tính toán khoảng cách hợp lý từ chân mày đến đuôi mắt để đo vẽ và tư vấn giải pháp nâng cung mày nội soi.

Bước 3: Nâng cung mày nội soi 

Trước khi thực hiện, các chuyên viên sẽ làm sạch, sát khuẩn và tiêm thuốc tê lên vùng cần phẫu thuật. Khi thuốc tê hoạt động, bác sĩ sẽ rạch một đường thật nhỏ ở trán, ngay vùng chân tóc. Với sự trợ giúp của đèn nội soi được luồn vào trong vết rạch, bác sĩ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước rất nhỏ để bóc tách phần da chùng lỏng lẻo, nâng các mô của phần mặt lên phía trên chân mày, làm căng mô và cắt bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đã được tính toán.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu 

Sau khi nâng cung mày nội soi, vùng trán và chân mày sẽ sưng nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường, không gây nguy hiểm. Để giảm đau, chống viêm, các chuyên gia sẽ dùng máy đốt cao tầng và công nghệ ánh sáng LED chiếu vào cùng da này để đẩy mạnh quá trình lành thương cho mắt. Liệu trình nâng cung mày nội soi kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, cho kết quả tức thì.

Ưu điểm của liệu pháp nâng cung mày nội soi 

1. Vết rạch nhỏ nằm ở chân trán, nằm lẫn trong lớp tóc vì thế không thể thấy sẹo.

2. Thiết bị nội soi hiện đại đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn, bóc tách.

3. Tạo dáng chân mày cao, đẹp, hài hòa với gương mặt.

4. Cải thiện các vấn đề như chân mày sa trễ, chùng nhão, xóa nếp nhăn, loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả.

5. Cho đôi mắt sự trẻ trung, linh hoạt và ưa nhìn hơn.

6. Duy trì lâu dài, sau phẫu thuật ra về ngay giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua