Nâng cơ nọc ong: Liệu pháp quay ngược thời gian

Không đau như một số công nghệ nâng cơ hiện tại, khi nâng cơ nọc ong, bạn có cảm giác rất dễ chịu, tựa như mát-xa đá nóng mà hiệu quả trẻ hóa có thể nhận thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên

Nếu yêu thích công nghệ nâng cơ làm đẹp da, tìm lại tuổi thanh xuân nhưng lại sợ đau; bạn có thể chọn liệu pháp nâng cơ nọc ong (Bee Venom Former) của Mỹ. Công nghệ này vừa được chuyển giao về Việt Nam.

Tên của liệu pháp đã phần nào giúp bạn hiểu rõ bản chất của nó. Hiệu quả của nâng cơ nọc ong có được là nhờ sự kết hợp tuyệt vời của phương pháp nâng cơ bằng sóng hội tụ vi điểm thông minh cùng với nọc ong; vốn được mệnh danh là “chất botox của tự nhiên” cho làn da.

nang co noc ong hinh anh 1

Nâng cơ nọc ong nhẹ nhàng thoải mái, không đau như những liệu pháp nâng cơ khác.

Dễ chịu như mát-xa đá nóng

Giống như tất cả các công nghệ khác, bước đầu của hành trình nâng cơ nọc ong bắt đầu bằng bước làm sạch da; tẩy tế bào chết, chuẩn bị một làn da sạch; thông thoáng, sẵn sàng đón nhận những dưỡng chất tuyệt vời sắp được đưa vào da.

Công việc sau đó của bạn chỉ là nằm trên giường, nhắm mắt ngủ, nghe nhạc hoặc trò chuyện với chuyên gia đang chăm sóc làn da cho bạn. Sau khi thoa một lớp gel giúp đi máy dễ dàng; bác sĩ sẽ di chuyển đầu tip của máy khắp hai bên má, vùng mắt và vùng trán. Máy tạo ra năng lượng ổn định và xuyên sâu vào các lớp da tới lớp cân cơ nông, kích thích sản sinh và thắt chặt liên kết collagen.

Đầu tip lướt qua vị trí nào; bạn lập tức có cảm giác như nhân viên đang di chuyển viên đá nóng giúp bạn thư giãn. Cảm giác âm ấm, dễ chịu tựa như đang mát-xa đá nóng; hoàn toàn không đau nhờ vào đầu tip tinh thể băng khi tiếp xúc với bề mặt da giúp bạn dễ chịu “thưởng thức” được thông số điều trị cao. Cũng vì hiệu quả này, trước khi thực hiện nâng cơ nọc ong bạn không cần thoa tê hay uống thuốc giảm đau.

Một liệu trình của nâng cơ nọc ong kéo dài khoảng 3–7 lần, mỗi lần 60 phút. Tổng số tiền của liệu trình điều trị nâng cơ nọc ong thấp hơn nhiều so với một số phương pháp nâng cơ đang được ưa chuộng hiện nay.

nang co noc ong hinh anh 2

Hiệu quả từ nọc ong

Điểm nhấn của nâng cơ nọc ong chính là dưỡng chất tuyệt vời của nọc ong. Sau khi đi máy nâng cơ, dưỡng chất từ nọc ong sẽ được đưa vào làn da. Các nhà khoa học Hoa Kỳ đã sử dụng phương pháp ly tách thẩm thấu sâu kết hợpsóng hội tụ vi điểm thông minh, giúp nọc ong được đưa sâu vào các tế bào da gấp 50 lần so với những liệu pháp trước đây, kích thích tái sinh làn da ở cấp độ tế bào.

Nọc độc ong vô cùng giá trị và đắt đỏ. Bạn sẽ giật mình khi biết 1kg nọc ong có giá khoảng hơn 8 tỷ đồng, đắt gấp 8 lần vàng. Vậy nọc độc ong có độc cho làn da không? Câu trả lời là không!

Nọc ong đã qua công nghệ bóc tách đa tầng vi chất để chiết tách ra các thành phần có đặc tính sinh học hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Nhờ đó, chúng an toàn 100% cho da, không gây dị ứng, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm, đẩy nhanh sự phục hồi của các tế bào da cơ tổn thương.

Nọc ong còn có tác dụng chống viêm, chống vi khuẩn và chống virus giúp da tăng sức đề kháng với các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Địa chỉ

Nâng cơ nọc ong hiện chỉ có tại hệ thống Viva Clinic:

50 Trần Khắc Chân, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại: 091 147 49 49.

32 Nguyễn Thị Diệu, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại: 0916 657 988

Đừng bỏ qua